Bạn đang muốn tìm một phần mềm tốt để hỗ trợ những công việc đó? Ngay dưới đây, mình xin giới thiệu cho bạn Top 5 phần mềm chụp và quay video màn hình tốt bạn nên dùng.

1. Bandicam

Bandicam là một phần mềm quay video màn hình do Bandisoft phát hành.

Bandicam - Top 5 phần mềm chụp và quay video màn hình tốt nhất

Với dung lượng chỉ khoảng 16,7 MB, giúp người dùng ghi lại video game, chụp ảnh màn hình, tạo bài thuyết trình một cách sinh động. Độ phân giải video lên tới 3840×2160, định dạng video là MP4, AVI. Có thể chèn vào video hiệu ứng, âm thanh sinh động.
Đây là 1 phần mềm tính phí, nếu không mua bạn chỉ có thể quay 10 phút và bị chèn logo vào video.

» Download Bandicam «

2. Action

Action phát hành bởi Mirillis, đây là một phần mềm quay video màn hình, video game, một cách chuyên nghiệp. Đầu ra có thể tải trực tiếp lên facebook, youtube,…Có thể stream khi quay.

Action - Top 5 phần mềm chụp và quay video màn hình tốt nhất
Với chế độ quay 480 cho phép quay một cách mượt mà nhất, tiết kiệm không gian ổ đĩa. Có thể ghi lại mọi âm thanh khi quay hoặc chơi game. Giao diện người dùng đẹp thân thiện, có thể xem lại video đã quay qua nút Thumbnail.

» Download Action «

3. XSplit GameCaster

XSplit GameCaster được phát hành bởi SplitmediaLabs. Với chức năng có thể chèn webcam khi quay, và có thể chỉnh kích thước webcam, có thể tạo nền cho webcam khi quay. Cho phép bạn thao tác trên facebook, youtube, twitter, zalo.

XSplit GameCaster - Top 5 phần mềm chụp và quay video màn hình tốt nhất

XSplit GameCaster có chức năng live stream khi chơi và up video chỉ với cú nhấp chuột. Có thể cắt ghép video, chỉnh sửa để cho ra sản phẩm hoàn thiện nhất mà không cần thêm phần mềm.

» Download XSplit GameCaster «

4. WM CapTure

WM CapTure là phần mềm giúp ghi lại video dưới bất cứ nguồn nào. Có thể ghi và lưu video lại mà không cần lo lắng về định dạng, có thể ghi lại video trên DVD.

WM CapTure - Top 5 phần mềm chụp và quay video màn hình tốt nhất

Có thể điều chỉnh vị trí kích thước khi quay, xem lại video, kiểm tra lại hình ảnh, âm thanh trước khi xuất bản. WM CaptTURE có thể ghi lại video với hình ảnh cực nét, âm thanh sống động, không lẫn tạp âm khi quay bất kỳ video nào, kể cả game, hay quay màn hình.

» Download WM CapTure «

5. Screenshoter

Screenshoter - Top 5 phần mềm chụp và quay video màn hình tốt nhất

Đây là phần mềm chụp ảnh màn hình đơn giản, gọn nhẹ nhất, không cần biết gì về máy tính cũng có thể sử dụng. Giao diện đơn giản, cực dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn chỉ 8,4 MB, hỗ trợ cả các hệ điều hành đời thấp như Win 2000, vista,…

» Download Screenshoter «

 

Chúc Các Bạn Thành Công!