Download Game GUILTY GEAR Xrd – REVELATOR Đối Kháng 7.62GB

0

Đừng nên bỏ lỡ tựa game đối kháng GUILTY GEAR Xrd này nhé! Đảm bảo cực đã, tải về Link Fshare. Có hướng dẫn cài đặt. Game đối kháng phải nói là hấp dẫn. Chính với lý do này hôm nay Wikicomputer sẽ giới thiệu đến các bạn tựa gameGUILTY GEAR Xrd REVELATOR Full này nhé.

GUILTY GEAR Xrd Game đối kháng đỉnh cao

Xin chào Anh Em!! Trước tiên cần cảm ơn bạn có nickname sakamot takashi đã yêu cầu mình làm cái tựa game này. Vâng nó quá đỉnh. Game đối kháng phải nói là hấp dẫn đó mà. Ah còn có nhiều bác khác cũng yêu cầu làm thêm game đối kháng nữa. Chính với lý do này hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn tựa gameGUILTY GEAR Xrd REVELATOR Full này nhé.

GUILTY GEAR Xrd Game đối kháng đỉnh cao

Mình thì chưa có dịp trải nghiệm nhiều nhưng qua một vài lần chơi thì cũng phần nào cảm nhận được. Và mình đã lên tìm kiếm Gameplay của nó xem combo thì tình cờ được biết, cái game này cũng có tổ chức thi đấu nữa đó. Vãi chưa :v.

Lối chơi của tựa game này khá giống với những game đối kháng 2D trước đây như UNDER NIGHT IN-BIRTH Exe:Late[st]hayBlazblue Cross Tag Battle. Bạn nào chơi rồi chắc sẽ biết.

Kế tiếp thì tham khảo một vài ý kiến đánh giá về game thủ về tựa game này. Quả thật là nó được đánh giá rất cao. Bạn có thể vào Steam để kiểm nghiệm những lời mình nói nha. Hoặc đơn giản là tải thử về chiến  không uổng phí đâu.

Cấu hình yêu cầu để chơi game này

Game gì cũng là thế cũng cần có cấu hình yêu cầu để cài đặt. Theo mình đánh giá thì đây là một tựa game khá là nhẹ. Anh em có thể tải về thưởng thức nhé. Bên dưới đây là thông số yêu cầu mà PC hoặc laptop của bạn cần phải đáp ứng để chiến GUILTY GEAR Xrd nha. Cùng tham khảo:

Cấu hình để chiến game GUILTY GEAR Xrd không quá cao

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ CPU: Intel Core i5, 2.0 GHz

➤ CPU SPEED: Info

➤ RAM: 2 GB

➤ OS: Windows 7 / 8 / 8.1

➤ VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 560 / Radeon HD 7770

➤ PIXEL SHADER: 5.0

➤ VERTEX SHADER: 5.0

➤ FREE DISK SPACE: 12 GB

➤ DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Game đã được mình chạy thử nghiệm trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, Card GTX 1050Ti và Core i3. Max setting mà vẫn rất mượt mà không giật lag. Anh em nào thử game ok rồi nhớ quay lại cho cái comment về cấu hình nhá. Cho anh em khác tiện tham khảo đó mà :v.

Download GUILTY GEAR Xrd Full cho PC

Ngay dưới đây, dưới đây thôi là bạn có thể tải ngay tựa gameGUILTY GEAR Xrd Full này về rồi nhé. Với 1 link Fshare duy nhất thì anh em cũng biết cần làm gì rồi đó :v. Vâng nhớ getlink trước khi tải xuống nhé, không là tốc độ chậm rì thì đừng than ha kk. Ah link có hỏng thì anh em cho xin cái Comment hoặc PM nhé, biết để còn sửa hihi.

Click vào nút màu đỏ ở dưới đây để tải game offline này nhé. Bạn sẽ phải bỏ qua quảng cáo để có thể lấy link download. Mong anh em thông cảm cho mình về vấn đề này nhé <3.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Download GUILTY GEAR Xrd Full cho PC xuống chơi nào anh em :vDownload GUILTY GEAR Xrd Full cho PC xuống chơi nào Các Bạn

Ngay dưới đây, dưới đây thôi là bạn có thể tải ngay tựa gameGUILTY GEAR Xrd Full này về rồi nhé. Với 1 link Fshare duy nhất thì anh em cũng biết cần làm gì rồi đó :v. Vâng nhớ getlink trước khi tải xuống nhé, không là tốc độ chậm rì thì đừng than ha.link có hỏng thì anh em cho xin cái Comment hoặc PM nhé, biết để còn sửa .

Mẹo Tải Game Nhanh : Hướng dẫn Get link VIP tại Links VIP Service Tải File MaxSpeed

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Download GUILTY GEAR Xrd Full cho PC xuống chơi nào anh em :v

Game nặng 7.62GB khá là nhẹ nhỉ. Bạn nhớ đảm bảo bộ nhớ và đường truyền mạng ổn định để tải không xảy ra sự cố gì nhé.

Hướng dẫn cài đặt game GUILTY GEAR Xrd Full

Sau khi tải game về thì bạn làm theo một vài hướng dẫn ngay dưới đây để có thể cài đặt cái game này nhé. Rất đơn giản thôi. Mình biết có một số bạn chắc không cần đọc mấy cái bước dưới đây đâu :V

Bước #1: Sau khi tải game về rồi thì dùng UltraISO để Mount ra ổ đĩa hoặc dùng Winrar để giải nén nhé. Bạn nào xài Win 10 thì click đúp để mở thôi :v.

Bước #2: Tiến hành chạy file setup.exe và chọn ổ đĩa cài đặt game. Lưu ý là phải còn trống 7.6GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt game GUILTY GEAR Xrd Full

Bước #3: Nhấn Install và chờ đợi thôi :V.

Bước #4: Sau khi hoàn tất quá trình cài đặt thì nhấn Finish nhá. Và cuối cùng là vào trong Folder CODEX nơi đã giải nén ở bước 1. Copy nguyên cái folder Binaries trong đó, dán đè lên nơi cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi anh em!! Chạy file BootGGXrd trong …GUILTY GEAR Xrd REVELATORBinariesWin32 để chơi nhé.

Chiến game GUILTY GEAR Xrd cùng Khí Phách nào!!

Vậy nhé anh em. Bạn nào thấy thích cái trò này rồi nhỉ?? Cùng nhau tảiGUILTY GEAR Xrd Full về chiến thôi nào!! Trong quá trình cài đặt game nếu có gặp vấn đề gì thì bạn cứ PM cho mình qua Fanpage hoặc bỏ lại bình luận bên dưới đây, mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể nhé. Đôi khi bận quá thì các bạn có thể tìm cách giải quyết trước ở trên mạng nha.

Chúc Các Bạn Thành Công !
loading...

Để lại một trả lời