Mẹo Thêm + Tuỳ Biến Menu Vào Chuột Phải Chỉ Cần 1 Click

0

Mẹo Thêm + Tuỳ Biến Menu Vào Chuột Phải Chỉ Cần 1 Click

Đối với một số dân IT hoặc các ghoster việc tạo và tuỳ biến menu vào chuột phải là chuyện quá nhẹ nhàng đối với họ, thường bạn sẽ gặp rất nhiều trong các bản ghost đa cấu hình đã được tiếp xúc trên các diễn đàn hoặc trên Wikicomputer sẽ có rất nhiều. Vậy chúng ta cần phải làm như thế nào để cả người không chuyên về lĩnh vực này vẫn có thể làm được? Bài viết hôm nay Wikicomputer sẽ đề cập đến và sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên một cách đơn giản mà chi tiết nhất !

Mục đích của việc thêm các trình đơn ngữ cảnh vào menu chuột phải sẽ giúp bạn hạn chế thời gian mò kiếm công cụ trên windows không những vậy có thể tạo sự đơn giản cho những ai không chuyên về máy tính khi chỉ cần 1 click là có ngay thứ bạn cần. Ví dụ click chuột phải là bạn có ngay mục cotrol panel, tắt máy, công cụ dọn rác, chống phân mảnh, fix lỗi explorer, phần mềm, hiện ẩn thư mục, tạo ghi chú ( notes ) và nhiều hơn thế nữa. Công cụ Wikicomputer đang đề cập đến là Easy Context Menu.

Easy Context Menu :Cho phép bạn thêm nhiều lệnh và tinh chỉnh hữu ích vào các trình đơn ngữ cảnh chuột phải, Desktop, Máy tính, Drives, File và Thư mục. Nói hay hơn là bạn có thể thêm bớt khi mình bấm chuột phải vào Desktop, My Computer, Folder, File và tập tin .exe

Loay hoay một hồi bạn chắc cũng đã đọc kĩ nội dung trên, vậy thì Ad và bạn sẽ bắt đầu mẹo nhỏ thủ thuật phần mềm này, nói đùa thôi như vậy thôi công dụng của Easy Context Menu là rất khủng đấy :))


Tải Về Phần Mềm Easy Context Menu


Link Tốc Độ Cao

Link Dự Phòng Fshare


Hướng Dẫn Thêm + Tuỳ Biến Menu Vào Chuột Phải Chỉ Cần 1 Click


Bạn giải nén file vừa tải và chạy bản x32 hoặc x64 tương ứng với hệ điều hành bạn đang chạy. Về các bước làm rất đơn giản chỉ cần chạy và tick và áp dụng là xong !

Đầu tiên chương trình hiện lên nếu bạn muốn xuất hiện Meunu ngữ cảnh desktop thì tick chọn vào đó –> Áp dụng thay đổi và kiếm tra. Dưới đây là các hình ảnh sau khi bạn thêm !

Tiếp đến Menu ngữ cảnh My Computer bạn làm tương tự

Cuối cùng là menu ngữ cảnh ổ đĩa, thư mục, tập tin, tập tin exe

Như vậy là bạn đã thêm thành công !

Nếu như muốn xoá hết tất cả menu đã thêm, tại giao diện chính –> Gỡ bỏ tất cả

Không chỉ dừng lại ở đó, công cụ này còn có thể thêm ứng dụng phần mềm bất kì nào bạn muốn hoặc xoá mục đã tích hợp đổi tên. Rất tiện lợi đúng không nào

 

Chúc các bạn thành công !

 

loading...

Để lại một trả lời