Hướng dẫn sử dụng HTKK 4.1.0 Hỗ trợ kê khai Thuế qua mạng

0
HTKK là phần mềm hỗ trợ kê khai tờ khai mã vạch do Tổng Cục thuế – Bộ Tài Chính ban hành. Mỗi doanh nghiệp khi tải HTKK về máy tính sẽ được hỗ trợ rất nhiều trong công việc kê khai thuế, đồng thời HTKK còn cung cấp các form hỗ trợ, hướng dẫn người dùng kê khai thuế một cách chính xác nhất. 

Tổng cục Thuế nâng cấp ứng dụng Hỗ trợ kê khai – HTKK, Khai thuế qua mạng – iHTKK và Hỗ trợ mở tờ khai thuế định dạng XML – iTaxViewer nhằm đáp ứng yêu cầu nghiệp vụ theo Thông tư 133/2016/TT-BTC, Công văn 4943/TCT-KK, Nghị định 20/2017/NĐ-CP và Tờ trình Bộ số 3109/TTr-TCT. Với giao diện trực quan, giúp cho người không am hiểu về máy tính mấy cũng dễ dàng sử dụng được phần mềm. Vậy hãy tải HTKK về cài đặt để hỗ trợ kê khai thuế một cách chính xác nhất.

Tài liệu này được xây dựng để hỗ trợ người kê khai thuế hiểu rõ các quy định, hướng dẫn về kê khai thuế và cách thức sử dụng chương trình phần mềm hỗ trợ kê khai HTKK. Bản Hướng dẫn sử dụng HTKK chi tiết sẽ giúp bạn sử dụng ứng dụng để kê khai Thuế một cách thuần thục và chuyên nghiệp hơn.

Hướng dẫn sử dụng HTKK 4.1

Chúc các bạn thành công!

loading...

Để lại một trả lời