Download Tencent Gaming Buddy 1.0.5 Phần mềm giả lập chơi PUGB mobile VN Tốt Nhất 2019 Kèm HƯớng Dẫn Chi Tiết

0

Chơi Pubg Mobile trê máy tính thông qua Tencent Gaming Buddy là biện pháp hiệu quả từ khi game ra mắt cho tới nay của game thủ trên toàn thế giới, với Tencent Gaming Buddy, bạn có nhiều lựa chọn trong việc cài đặt cấu hình, độ phẩn giải để trải nghiệm game PUBG Mobile tốt nhất.

Kể từ khi ra mắt tựa PUBG Mobile đã ngay lập tức thu hút được sự chú ý từ cộng đồng game thủ đồng thời cho thấy tiềm năng rất lớn giữa thị trường đầy rẫy những game sinh tồn như hiện nay.

Là một tựa game dành cho di động, tuy nhiên PUBG Mobile cũng có thể được chơi trên PC thông qua phần mềm giả lập và những người chơi này sẽ nắm được nhiều lợi thế hơn vì được sử dụng chuột và bàn phím. Hiểu được vấn đề này, nhà phát hành game đã cho ra mắt phần mềm giả lập do chính mình phát triển mang tên Tencent Gaming Buddy, phần mềm sẽ phân loại người chơi giả lập với nhau để không làm ảnh hưởng đến những trải nghiệm của người dùng trên di động.

Về cơ chế hoạt động, Tencent Gaming Buddy cũng tương tự như những phần mềm giả lạp Android khác trên thị trường hiện nay như Bluestack, NOX Player… Điểm khác biệt duy nhất chính là tiện ích được thiết kế với mục đích duy nhất là để phục vụ cho việc trải nghiệm PUBG Mobile thêm phần hấp dẫn hơn. Thêm vào đó, hệ thống của game sẽ phân vùng và xếp những người chơi sử dụng phần mềm thi đấu với nhau, với lý do là để tạo sự công bằng cho cả người chơi thuần túy trên phiên bản di động.

Về giao diện, Tencent Gaming Buddy cho thấy sự tương đồng hoàn toàn với PUBG Mobile. Đồng nghĩa với việc tài khoản game của bạn cũng được liên kết với tài khoản trên di động. Nhờ vậy bạn có thể đồng bộ hóa mọi dữ liệu cá nhân từ phiên trên điện thoại lẫn trên PC. Tiện ích có dung lượng khoảng hơn 1GB vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc game tiêu tốn quá nhiều tài nguyên như phiên bản PC. Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chỉnh cấu hình và độ phân giải màn hình theo phần cứng máy tính của bạn.

Đổi tâm ngắm cũng là ứng dụng khá hữu ích mà rất nhiều người chơi PUGB Mobile yêu thích và sử dụng. Sử dụng Đổi tâm ngắm, bạn sẽ được lựa chọn nhiều loại tâm ngắm khác nhau mang lại nhiều trải nghiệm thú vị cũng như nâng cao khả năng ngắm bắn của mình.

1.Các tính năng chính của Tencent Gaming Buddy:

– Phần mềm giả lập chơi PUBG Mobile chính chủ

– Phân loại người chơi giả lập với nhau

– Tương đồng với phiên bản PUBG Mobile

– Đồng bộ tài khoản game với phiên bản dành cho di động

Trước khi cài đặt PUBG Mobile trên máy tính bằng giả lập, chúng ta có thể tham khảo cấu hình để chơi game ổn định trên máy tính.

 • Hệ điều hành: Windows 7/Windows 8.1/Windows 10 64-bit.
 • Chip xử lý – CPU: Intel Core i3 hoặc hơn.
 • Bộ nhớ RAM: 4 GB – 6 GB.
 • Card đồ họa: Nvidia GeForce GTX 660 2GB/AMD Radeon HD 7850 2GB.
 • DirectX: Phiên bản 11.
 • Bộ nhớ trống: 2 GB.

3.Hướng dẫn Cài Đặt Và chơi PUBG Mobile trên máy tính

Bước 1:

Chúng ta click vào link dưới đây để tải phần mềm giả lập Tencent Gaming Budd trên máy tính. Chọn vào nút Download để tải xuống. Chương trình có dung lượng tương đối nhẹ, khoảng hơn 8,5 MB.

Download Tencent Gaming Buddy 1.0.5

Bước 2:

Nhấn vào biểu tượng phần mềm giả lập để tiến hành cài đặt. Ở giao diện đầu tiên chúng ta nhấn vào nút Install.

Sau đó bạn chờ quá trình cài đặt hoàn thành là xong.

Bước 3:

Nhấn nút Start để vào giao diện giả lập Tencent Gaming Budd.

Chờ chương trình tải dữ liệu và tải game PUBG Mobile. Bạn sẽ thấy chỉ có game PUBG Mobile xuất hiện trong giả lập Tencent Gaming Budd mà thôi. Quá trình này diễn ra trong vài phút nên hãy cố gắng chờ đợi. Khi quá trình này hoàn thành xong nhấn nút Play ( Bật ) để chơi game.

Bước 4:

Game sẽ tiến hành cập nhật, nhấn OK để khởi động lại trò chơi.

Trò chơi sẽ hỏi người dùng muốn đăng nhập tài khoản thông qua Facebook Nhấn vào Facebook

Thông qua Facebook các bạn điền tài khoản facebook và ấn Đăng Nhập, . Nếu muốn tạo tài khoản khác thì nhấn vào Guest(tạo tài khoản ).

Nhấn Agree( tiếp tục ) để đồng ý với các điều khoản chơi game.

Bước 5:

Cách chơi PUBG Mobile trên giả lập Tencent Gaming Budd cũng tương tự như khi bạn chơi trên giả lập khác. Chúng ta sẽ chọn khu vực chơi rồi nhấn Continue.

Lựa chọn nhân vật, kiểu dáng ban đầu,… các thao tác như khi bạn chơi game trên điện thoại. Nhấn Create để tạo nhân vật.

Lựa chọn nhân vật, kiểu dáng ban đầu,… các thao tác như khi bạn chơi game trên điện thoại. Nhấn Create để tạo nhân vật.

Bước 6:

Chúng ta lựa chọn trình độ bắn súng với Rookie chưa từng chơi game bắn súng, Experienced đã chơi game bắn súng nhưng không chơi PUBG Mobile và Pro đã chơi game bắn súng và chơi PUBG Mobile. Chọn trình độ bắn súng và nhấn OK.

Bước 7:

Game sẽ tự động thiết lập đồ họa dựa vào máy tính mà bạn đang sử dụng. Nhấn Got it.

Đây sẽ là màn hình chơi game chính của PUBG Mobile. Chúng ta lựa chọn chế độ bắn súng TPP hay FPP, chế độ chơi Classic hay Arcade, chơi Solo hay chơi theo nhóm,… Thiết lập như chơi thông thường. Cuối cùng nhấn Start để vào cuộc chiến trên PUBG Mobile.

Bước 8:

Nhìn vào thanh công cụ bên trái phần Chọn chế độ giao 

Hiển thị trình đơn keymapping để bạn thay đổi các phím cho từng thao tác. Tại đây các game thủ cũng có thể thay đổi phím tắt cho các thao tác rồi nhấn Save để lưu lại.

Các phím tắt cho những thao tác như sau:

 • WASD: Di chuyển.
 • Chuột trái: Bắn, đánh.
 • Chuột phải: Ngắm bắn ADS.
 • Phím Space: Nhảy, trèo.
 • Phím F: Tương tác.
 • Phím C: Ngồi.
 • Phím Z: Nằm.
 • Phím Alt: Free Look.
 • Phím Shift: Chạy nhanh.
 • Phím 1, 2, 3: Súng và vũ khí.
 • Phím 4, 5, 6: Lựu đạn các loại.
 • Phím 7, 8, 9, 0: Vật phẩm hồi máu.
 • Phím F1: Hiện điều khiển.
 • Phím ~: Hiện chuột.

Bước 9:

Cũng tại giao diện này bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang chọn Settings để điều chỉnh phần mềm.

 

Chuyển sang giao diện mới có các nhóm tùy chỉnh Basics, Engine và Game với phần Game để tùy chỉnh cấu hình phù hợp cho máy tính.

 

Nếu bạn muốn chơi PUBG Mobile trên máy tính thì Tencent Gaming Budd sẽ rất phù hợp. Vì phần mềm giả lập này không chiếm nhiều dung lượng do chỉ cài đặt riêng PUBG Mobile mà thôi. Hơn nữa cách chơi trên giả lập này sẽ không hề khác khi chúng ta chơi trên những giả lập khác.

 

2.Hướng dẫn thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile trên Tencent Gaming Buddy

Bước 1: Để thiết lập bàn phím ảo chơi PUBG Mobile rất dễ dàng khi chúng ta sử dụng Tencent Gaming Buddy. Trước tiên bạn đừng quên nhấn F1 để có thể hiển thị các phím chức năng có trên PUBG Mobile.

 

 

loading...

Để lại một trả lời