Download Phần Mềm Photoshop CS5 Full Crack Vinh Viễn Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết Nhất

0

Photoshop CS5 là một trong nhiều sản phẩm có cùng chức năng xử lý ảnh đến từ hãng Adobe. Nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng mà vẫn chỉnh sửa ảnh rất chuyen nghiệp là những ưu điểm để phiên bản CS5 này gây được tiếng tăm lớn trong cộng đồng người dùng, đặc biệt là các Studio, dân nhiếp ảnh,… Đặc biệt, các thao tác đã được đơn giản hóa nên trở nên dễ dàng với tất cả các đối tượng người dùng

Bạn đã thử biến bức hình chụp thành tranh vẽ với nét nhìn cổ điển chưa, hay thiết kê những hình ảnh với hiệu ứng 2D, 3D ấn tượng. Rất đơn giản và nhanh chóng chỉ với các công cụ được cung cấp sẵn. Bạn thậm chỉ còn có thể chuyển người đang đứng thẳng sang tư thế co chân, giơ tay… Nghe đã thấy tò mò rồi phải không? Hay bạn đã từng nghe đến ảnh HDR công nghệ cao chưa? Từ giờ bạn có thể ghép một loạt ảnh bình thường thành ảnh HDR chỉ trong một vài cick chuột.

 

Hướng Dẫn Cài Đặt Adobe Photoshop CS5 Full Crack

Lưu ý:

Tắt mạng (internet) trước khi thực hiện cài đặt Photoshop CS5

Bước 1: Nhấn Setup để cài.

Bước 2: Nhấn Accept để chấp nhận điều khoản.

Bước 3: Chọn Install this product as a trial > Select Language >English (Theo thứ tự như hình dưới) , rồi next.

Bước 4: Nhấn chuột trái vào Install.

Bước 5: Chọn phiên bản Photoshop phù hợp với cấu hình đang sử dụng nếu là 32bit thì chọn bản 32bit và 64bit thì chọn bản 64bit.

Lưu ý: Nên chọn một để tiết kiệm dung lượng ổ cứng.

Bước 6: Bắt đầu quá trình cài đặt.

Bước 7: Nhấn Finish để hoàn thành cài đặt.

Bước 8: Trong quá trình cài đặt, phần mềm sẽ yêu cầu nhập key, các bạn chạy file keygen.exe (trong file CRACK TAI VỀ)=> chọn Adobe MASTER COLLECTION CS5 => Copy Name và Serial để đăng ký

Bước 9: Tại Folder Crack bạn tải về  có file amtlib.dll, copy file amtlib.dll này lại.

Bước 10: Tìm đến thư mục cài đặt phần mềm theo đường dẫn “C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe Photoshop CS5” dán file ở Bước 7 vào đó. Nhấn vào Replace the file in the destination để thay thế.

Bước 11: Vẫn trong thư mục cài đặt phần mềm Photoshop CS5, tìm đến file Photoshop. Kích chuột phải vào nó -> nhấn Send to -> Desktop (create shortcut) để đưa ra ngoài màn hình làm việc.

Chỉ với vài bước cài đặt, bạn có thể mở file Photoshop CS5 lên dùng vĩnh viễn.

Nếu trong quá trình tải Photoshop CS5 gặp vấn đề gì. Bạn để lại bình luận phía dưới

Vậy là hoàn tất !

Download phần mềm photoshop CS5 

Link Dự Phòng

 file Crack tại đây


Chúc Các Bạn Thành Công!

loading...

Để lại một trả lời