Download PDF UNdo 1.0 Chuyển đổi tập tin PDF sang Word Đơn Giản

0

PDF UNdo là chương trình đơn giản cho phép người dùng chuyển đổi các file định dạng PDF sang Word, tài liệu Rich Text Format hoặc dạng văn bản khác. Mặc dù chương trình không có nhiều tính năng nhưng lại rất dễ sử dụng và hoạt động tốt trong việc chuyển đổi tài liệu.

Giao diện chương trình rất dễ sử dụng, các nút bấm lớn giúp cho người sử dụng truy cập vào tất cả các tính năng của chương trình một cách thuận lợi nhất.

Khung phía bên trái màn hình hiển thị nội dung cây thư mục trên máy tính người dùng, cho phép truy cập dễ dàng để mở các file PDF.

PDF UNdo cho phép dùng thử trong vòng 7 ngày và chỉ chuyển đổi được một nửa tài liệu gốc.

Chương trình chạy trên nhiều tập tin PDF khác nhau bao gồm cả văn bản, hình ảnh và form. Tài liệu sau khi chuyển đổi ở định dạng Word và Rich Text Format trông tương tự như file PDF gốc trong khi định dạng dạng văn bản thì bỏ tất cả các định dạng, chỉ giữ lại text.

Những lợi ích chính cho việc sử dụng phần mềm chuyển đổi PDF miễn phí này:

* Hoàn toàn miễn phí – Bộ chuyển đổi PDF miễn phí cho cả thương mại và cá nhân sử dụng.
* Hỗ trợ 32-bit và 64-bit – Có thể cài đặt được trên cả hệ điều hành Windows 32-bit và 64-bit.
* Không GhostScript – Không yêu cầu một chương trình thứ ba để tạo ra tệp PDF như GhostScript hoặc .NET Framework. Điều này làm cho việc cài đặt sẽ vô cùng nhỏ so với các chương trình chuyển đổi PDF miễn phí khác.
* Tùy biến độ phân giải – Bạn có thể lựa chọn độ phân giải từ 72 dpi đến 2400 dpi.
* Xác định sẵn/Tùy chỉnh kích thước trang – Chọn kích thước trang mặc định (Letter, Legal, A4, A5, A6, …) hoặc nhập vào kích thước riêng của bạn.
* Tìm kiếm các tệp PDF – Bạn có thể tìm kiếm nội dung bên trong tệp PDF được tạo ra (và các công cụ tìm kiếm cũng sẽ chỉ tìm các từ ở trang PDF).
* Đa ngôn ngữ – Lựa chọn ngôn ngữ sử dụng từ hơn 20 ngôn ngữ được hỗ trợ (credits.)
* Bảo bệ hành tinh của bạn – Thay bằng việc bạn phải sử dụng giấy để in tài liệu, tại sao không tạo ra tệp PDF để tiết kiệm những cây xanh nhằm bảo vệ hành tinh?
* Dung lượng nhỏ – So với những chương trình chuyển đổi PDF miễn phí khác, doPDF sử dụng rất ít bộ nhớ hoặc tài nguyên CPU của bạn khi thực hiện việc chuyển đổi sang PDF.

Yêu cầu: Microsoft .NET Framework.

THÔNG TIN THÊM VỀ PDF UNDO

Các bước sử dụng rất đơn giản

Bước 1: Chọn file PDF cần chuyển sang word.

Bước 2: Nhấn Convert to Word để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 3: Save tập tin đã được chuyển đổi về máy, kết thúc quá trình chuyển đổi PDF sang word.

Sau khi save tập tin về máy, bạn có thể chỉnh sửa lại như thông thường trên ứng dụng Microsoft Word hoặc Open Office.

Download PDF UNdo 1.0

Chúc Các Bạn Thành Công !

loading...

Để lại một trả lời