Download Microsoft Office 2013 Professional Plus

0

Microsoft Office là một ứng dụng văn phòng không thể thiếu trên các máy tính, nó hỗ trợ các thao tác làm việc với văn bản, bảng tính… nên từ người dùng cá nhân tới doanh nghiệp đều phải cần tới.

Hiểu được việc làm việc trên Microsoft Office sẽ cần tới nhiều trải nghiệm tốt hơn, tiện ích hơn cho người dùng, Microsoft đã ra mắt Microsoft Office Professional Plus 2013 – một phiên bản mới với những trải nghiệm tuyệt vời.

Những thay đổi chính trong Microsoft Office 2013 Professional

Giao diện được thiết kế lại

Màn hình làm việc của các ứng dụng trong Office Professional Plus 2013 được tối giản một cách hết cỡ khiến các đường bo viền khiến ứng dụng trông thanh thoát và nhẹ nhàng hơn. Với giao diện mới của Office Professional Plus 2013, bạn sẽ không còn cảm thấy mình đang làm việc trên một cửa sổ ứng dụng vì giao diện phẳng gần như tuyệt đối.

Kết quả hình ảnh cho giao diện office 2013

Ngoài giao diện mặc định của chương trình, Microsoft Office còn cho phép bạn thay đổi Theme và Background của cửa sổ làm việc. Để chỉnh sửa thiết lập này bạn chỉ cần vào File > Accountvà tùy chọn theo ý thích của mình.

Kết quả hình ảnh cho giao diện office 2013

Một trong những cải tiến tuyệt vời và dễ thấy nhất trên ứng dụng Word mới của Microsoft là hỗ trợ tính năng Read Mode trên ứng dụng. Với tính năng này, các thành phần chỉnh sửa trên thanh Ribbon của ứng dụng sẽ bị ẩn đi và bạn có thể xem ứng dụng như đang đọc một quyển sách với thanh điều hướng mục lục nằm ở bên trái của màn hình.

Kết quả hình ảnh cho tính năng read mode trên ứng dụng office

Ngoài ra, Microsoft Word cũng tự động lưu bookmark trang cuối cùng mà bạn đang làm việctrước khi đóng tài liệu lại, việc này giúp hỗ trợ tốt hơn khi bạn mở lại và làm việc tiếp với đoạn văn bản đang chỉnh sửa.

Nếu đang làm việc với một máy tính kết nối Internet, bạn có thể chèn và xem video trực tiếp trong Microsoft Word 2013 mà không cần rời khỏi ứng dụng. Tính năng chụp ảnh màn hình và chèn vào luôn văn bản từ công cụ có sẵn trên Word 2013 cũng là một cải tiến đáng kể, rất nhiều người đã phải lúng túng khi cần chèn một ảnh từ ứng dụng trên màn hình. Nếu cần, bạn còn có thể tìm kiếm ảnh trên mạng và chèn trực tiếp từ cửa sổ làm việc của Word 2013 mà không cần phải lưu ảnh về máy rồi chèn vào văn bản

Microsoft Word 2013 cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF trực tiếp trên ứng dụng (về cơ bản nó sẽ convert PDF sang Word, chỉnh sửa xong lại lưu về file PDF). Điều này sẽ giúp bạn không cần phải cài đặt thêm các ứng dụng đọc PDF khác như Foxit Reader hay Adobe Reader.

Kết quả hình ảnh cho Word 2013 cho phép bạn mở và chỉnh sửa file PDF

Microsoft Excel – Thêm công cụ phân tích dữ liệu

Microsoft Excel 2013 có một số tính năng mới hấp dẫn mà lại rất hữu dụng, nó giúp cho việc nhập, phân tích và trình bày dữ liệu trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Tính năng mới đầu tiên là Flash Fill – tính năng này sẽ tự tách các thành phần trong 1 ô dữ liệu theo một mẫu có sẵn. Ví dụ: nếu bạn có một bảng dữ liệu với Họ tên đầy đủ của nhân viên, nhưng lại muốn tách dữ liệu Họ đệm và Tên thành hai cột khác nhau, Flash Fill sẽ giúp bạn làm điều này. Chỉ cần bạn nhập vào dòng họ tên đầu tiên cách chia tách dữ liệu, việc còn lại hãy để Flash Fill làm giúp.

Yêu cầu hệ thống:

  • Máy tính và bộ vi xử lý: 1 gigahertz (Ghz) hoặc bộ vi xử lý nhanh hơn với hướng dẫn thiết lập SSE2.
  • Bộ nhớ (RAM): 1 gigabyte (GB) RAM (32 bit), 2 gigabytes (GB) RAM (64 bit).
  • Ổ cứng: 3,0 gigabyte (GB).
  • Màn hình: tăng tốc phần cứng đồ họa đòi hỏi một card đồ họa DirectX10 và độ phân giải 1024 x 576.
  • Hệ điều hành: Windows 7, Windows 8, Windows Server 2008 R2, hoặc Windows Server 2012.
  • Trình duyệt: Microsoft Internet Explorer 8, 9, hoặc 10; Mozilla Firefox 10.x hoặc mới hơn; Apple Safari 5; Google Chrome 17.x.
  • Phiên bản .NET: 3,5, 4,0 hoặc 4,5
  • Đa cảm ứng: một thiết bị cảm ứng được yêu cầu để sử dụng bất kỳ chức năng đa cảm ứng. Tuy nhiên, tất cả các tính năng và chức năng luôn luôn có sẵn bằng cách sử dụng một bàn phím, chuột, hoặc thiết bị đầu vào tiêu chuẩn khác. Lưu ý rằng tính năng cảm ứng mới được tối ưu hóa để sử dụng với Windows 8.
  • Yêu cầu bổ sung: một số chức năng có thể khác nhau, dựa trên cấu hình hệ thống. Một số tính năng có thể yêu cầu bổ sung hoặc nâng cao phần cứng, hay kết nối máy chủ.

Tải Về Microsoft Office 2013 Professional Plus (32 Bit)

Tải Về Microsoft Office 2013 Professional Plus (64 Bit)

Serial:
MNDGV-QGXWC-GVKJD-4Q97R-84YYF
GW6J7-PXNRV-RDX9M-FFMFD-PYQ6X
2XKYR-THNHY-4M9D4-9YG2X-M96XV

  • Dùng phần mềm tạo đĩa ảo UltraISO Premium Edition 9.6.0 Build 3000, mount vào để cài đặt, hoặc giải nén bằng winrar sau đó tiền hành cài đặt.

Sau khi cài Office 2013 ta tiến hành crack ngay, cách này thành công 100% với Office cài mới và chưa bị khóa. Nếu như đã cài và bị khóa các bạn dùng phần mềm Your Uninstall để gỡ bỏ rồi cài lại nhé.

Các bạn vào đây xem hướng dẫn active :

Hướng Dẫn Active Office 2013 Đơn Giản

 

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

loading...

Để lại một trả lời