Download Liên Minh Huyền Thoại 8.24 Game nhập vai chiến thuật LMHT trên Garena mới nhất

0

Game là sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng game nhập vai, game chiến thuật và game hành động tốc độ cao được phát hành bởi Garena. 

Liên Minh Huyền Thoại đang là một trong những game nhập vai HOT nhất hiện nay, bởi ngoài việc giúp người chơi nâng cao khả năng tư duy, phản xạ tốt, khả năng phối hợp ăn ý với đồng đội,… LMHT còn giúp các game thủ có cơ hội dễ dàng giao lưu gặp gỡ với những người chơi khác một cách dễ dàng.

Được phát hành bởi Garena, game chiến thuật nhập vai LOL Liên Minh Huyền Thoại mang tới cho cộng đồng game thủ một luồng gió mới. Cho phép game thủ thể hiện những skill lol đẹp mắt trên màn hình vi tính, LMHT thực sự khiến các game thủ không thể rời mắt khỏi màn hình game. Được trên chơi Garena cùng với nhiều game HOT khác như Đế Chế, FiFa Online 3… Liên Minh Huyền Thoại được coi là game có sức ảnh hưởng nhất hiện nay trên thị trường game.

Tải trò chơi Liên minh về máy, cài đặt và trải nghiệm ngay game LoL với đồ họa và âm thanh tuyệt vời của game. Khi bắt đầu chơi game Liên Minh, hệ thống Garena sẽ tặng cho game thủ một lượng tiền khởi điểm, cùng các tướng nhưng khá yếu về sức mạnh và kỹ năng. 

Trong quá trình chiến đấu khi chơi LMHT bạn hãy cố gắng kiếm thật nhiều vàng để mua trang bị, cải thiện sức mạnh của các vị tướng như: Tăng tốc độ di chuyển, cải thiện sát thương, tăng sức chịu đựng, giảm thời gian hồi chiêu…

Tính năng mới trong game Liên Minh Huyền Thoại 8.24

Tướng mới: Neeko

Neeko – Hóa Hình Sư Ham Học là vị tướng 142 trong Liên Minh Huyền Thoại, có khả năng biến hóa cực kỳ ma mị, ngụy trang hoàn hảo. Với chỉ số cơ bản như sau:

  • Máu: 540 (+90/cấp).
  • Năng lượng: 450 (+30/cấp).
  • Hồi máu: 1,5 (+0,15/cấp).
  • Sát thương: 52 (+3/cấp).
  • Kháng phép: 30 (+0,5/cấp).
  • Giáp: 21 (+3/cấp).
  • Tốc độ di chuyển: 340.
  • Tầm đánh: 550.

Tướng mới: NeekoTướng mới Neeko
Neeko Mùa Đông Kì DiệuTrang phục: Neeko Mùa Đông Kì Diệu

Đa Sắc Neeko Mùa Đông Kì DiệuĐa Sắc Neeko Mùa Đông Kì Diệu

Cân bằng Tướng

Aatrox:

  • Quỷ Kiếm Darkin (Q): Loại bỏ Thù Hằn Quái Vật: Không còn gây thêm 0.1 (SMCK) sát thương lên quái vật.

Akali:

  • Bom Khói (W): Thời gian tồn tại giảm từ 5/5.5/6/6.5/7 giây xuống 4/4.5/5/5.5/6 giây, còn thời gian tồn tại kéo dài tối đa giảm từ 3 giây xuống còn 2 giây.

Camille:

  • Tốc độ đánh cơ bản giảm từ 0.644 xuống 0.625.

Galio:

  • Đôi Cánh Chiến Trận (Q): Tiêu hao 70/85/100/115/130 năng lượng ⇒ 70/75/80/85/90 năng lượng. 
  • Cú Đấm Công Lý (E): Thời gian lùi lại để lấy đà giảm từ 0,45 giây thành 0,4 giây. Tốc độ lao tới tăng từ 1900 lên 2300.
  • Siêu Hùng Giáng Thế (R): Loại bỏ giảm sát thương: Mục tiêu đồng minh không còn nhận 20/25/30% (+8% mỗi 100 kháng phép cộng thêm của Galio) giảm sát thương.

Heimerdinger:

  • Ụ Súng Tân Tiến H-28G (Q): Thời gian hồi của phát tấn công bằng tia năng lượng đã hoạt động chính xác và tỷ lệ với chỉ số giảm thời gian hồi chiêu.
  • Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ (W): Hiển thị chính xác lượng sát thương gây lên lính thay vì “60%”.
  • Bão Tên Lửa Hextech (W): Sát thương tối đa tăng từ 499/687/862 (+1.83 SMPT) thành 503/697.5/892 (+1.83 SMPT).

Illaoi:

  • Thử Thách Linh Hồn (E): Thời gian hồi giảm từ 20/18/16/14/12 giây xuống 16/15/14/13/12 giây.
  • Bước Nhảy Niềm Tin (R): Thời gian hồi giảm từ 120/105/90 giây xuống 120/95/70 giây.

Irelia:

  • Vũ Điệu Thách Thức (W): Thời gian hồi tăng từ 16/15/14/13/12 giây thành 20/18/16/14/12 giây, sát thương giảm từ 50% xuống 40%.

Jax:

  • Sức Mạnh Bậc Thầy (R): Sát thương của đòn đánh thứ 3 giảm từ 100/160/220 xuống 100/140/180.

LeBlanc:

  • Biến Ảnh (W): Thời gian hồi tăng từ 14/13/12/11/10 giây lên 18/16/14/12/10 giây.

Viktor:

  • Chuyển Hóa Năng Lượng (Q): Thời gian hồi tăng từ 8/7/6/5/4 giây thành 9/8/7/6/5 giây, sát thương cơ bản của tia bắn ra giảm từ 60/80/100/120/140 xuống 50/65/80/95/110.
  • Tia Chết Chóc (E): Thời gian hồi giảm từ 13/12/11/10/9 giây xuống 12/11/10/9/8 giây. 

Trang phục mới

Twitch Vua Xứ TuyếtTwitch Vua Xứ Tuyết

Mundo Hoàng Tử Đóng BăngMundo Hoàng Tử Đóng Băng

Soraka Mùa Đông Kì DiệuSoraka Mùa Đông Kì Diệu

Yi Người TuyếtYi Người Tuyết

Renekton Công NghệRenekton Công Nghệ

K/DA Akali - Hàng HiệuK/DA Akali – Hàng Hiệu

Gói đa sắc mới

Twitch Vua Xứ TuyếtTwitch Vua Xứ Tuyết

Mundo Hoàng Tử Đóng BăngMundo Hoàng Tử Đóng Băng

Soraka Mùa Đông Kì DiệuSoraka Mùa Đông Kì Diệu

Yi Người TuyếtYi Người Tuyết

Graves Ngày Tuyết RơiGraves Ngày Tuyết Rơi

Malzahar Ngày Tuyết RơiMalzahar Ngày Tuyết Rơi

Sivir Bão TuyếtSivir Bão Tuyết

Bard Ngày Tuyết Rơi
Bard Ngày Tuyết Rơi

Irelia Băng KiếmIrelia Băng Kiếm

Tương tác khi sử dụng Tốc Biến 

Kĩ năng định hướng bắn đến vị trí của mục tiêu (hướng không thay đổi)

  • Q – Phát Bắn Thần Bí của Ezreal
  • W – Tinh Hoa Tuôn Chảy của Ezreal
  • W – Void Seeker của Kai’Sa

Kĩ năng định hướng bắn vào vị trí của mục tiêu (vị trí thay đổi)

  • R – Thanh Kiếm Tiên Phong của Irelia
  • W – Xiềng Xích Địa Ngục của Aatrox

Cập nhật Hoạt cảnh

  • Alistar: Hoạt cảnh chạy mới được thêm vào trong lúc sử dụng Giày Xéo (E).
  • Fiora: Thêm hoạt cảnh đi mới khi không có tăng tốc độ.
  • Karma: Thêm hoạt cảnh chạy nhanh mới.
  • Shaco: Thêm hoạt cảnh chạy mới.
  • Viktor: Thêm hoạt cảnh đi mới khi không có tăng tốc độ.

Cập nhật Trang bị

  • Vũ Điệu Tử Thần: Hồi máu 15% tất cả sát thương, 5% với mỗi mục tiêu chịu ảnh hưởng bởi kỹ năng hiệu ứng diện rộng.
  • Con Mắt Sứ Giả: Không thể kích hoạt nếu đang trong trạng thái giao tranh với mục tiêu không phải lính.

Cập nhật Xếp Hạng

  • Chuỗi Phân Hạng: Thấy xếp hạng ngay sau 1 trận duy nhất.
  • Đoàn & Bậc: Sắt sẽ nằm dưới Đồng, còn Đại Cao Thủ sẽ nằm giữa Cao Thủ và Thách Đấu. Bậc V sẽ bị xóa khỏi mọi hạng.
  • Giáp Xếp Hạng: Phần thưởng mới trong mùa giải tới sẽ hiển thị bậc xếp hạng hiện tại của bạn trên trang hồ sơ, bảng hiển thị, phòng chờ và cả màn hình tải trận.
  • UI Xếp Hạng: Chỉnh sửa để phần kết quả cuối trận cũng như bảng xếp hạng được hiển thị tốt hơn.

Một số sửa lỗi

  • Sửa lỗi khiến cho Bò Húc (W) của Alistar làm choáng mục tiêu mà không đẩy chúng đi.
  • Đòn đánh thường của Master Yi không bị hủy nếu cộng dồn từ Chém Đôi (Nội tại) bị hết ngay giữa đòn tấn công.
  • Sửa lỗi khiến đồng minh của Varus có thể kích được Tên Độc (W).
  • Sửa lỗi khiến cho âm thanh đòn đánh thường của Jayce đôi khi bị mất.
  • Án Tử (Q) của Thresh Hắc Tinh không còn dùng chi tiết của trang phục mặc định nếu như xích bị đứt.
  • SFX biến về của Rammus Vệ Binh Sa Mạc không còn bị nghe thấy trên toàn bản đồ cho dù có tấm nhìn.
  • Âm thanh của Bão Kiếm (Q) trong 2 trang phục Ma Kiếm và Siêu Phẩm đã được phục hồi.
  • Âm thanh SFX từ Sát Chiêu Hoàn Hảo (R) của K/DA Akali không còn bị cộng dồn khi kĩ năng trúng nhiều mục tiêu.
  • Giảm thiểu các lỗi khi chạy của Graves Cận Vệ Thép.
  • Hiệu ứng biến về lúc đang cường hóa của Warwick Urf đã được điều chỉnh.
  • VFX của vũng nước dưới đất lúc Rek’Sai Tiệc Bể Bơi biến về không còn bị lỗi nữa.
  • VFX đầu cháy từ Đa Sắc Hồng Ngọc của Amumu Hỏa Ngục đã phù hợp hơn dù ở bất cứ tùy chỉnh nào.
  • Phục hồi lại VFX từ Dung Dịch Hư Không (E) của Kog’Maw Cún Con, kẻ địch sẽ thấy bong bóng đỏ hơn một chút.
  • Giọng khi khiêu khích và đùa giỡn của Tristana Luyện Rồng đã khớp với hoạt cảnh.
  • Evelynn Huyết Nguyệt không vứt lại phần đuôi, tà áo ở cuối hiệu ứng hình ảnh lúc hạ gục.
  • VFX khi dính Gai Hư Không Spike (W) của Kha Zix Máy Móc không còn to hơn mặc định nữa.
  • Giọng nói của Swain trong trang phục Ngọa Long đã được phục hồi.
  • Giọng nói lúc biến về của Ezreal Vũ Khí Tối Thượng đã quay trở lại.
  • SFX kĩ năng Đánh Chén (W) của Tahm Kench hoàn toàn được phục hồi.

Game LOL mới nhất có nhiều chế độ chơi cho bạn thỏa sức lựa chọn, với số lượng tướng và các giải đấu được cập nhật thường xuyên sẽ đem lại trải nghiệm game vô cùng thú vị. Mỗi loại tướng trong game LMHT mang trong mình những đặc điểm, khả năng chiến đấu riêng, nếu gặp phải tướng nào không phù hợp với phong cách chơi của bạn thì đừng nản hãy chọn những vị tướng khác.

Tải Liên minh huyền thoại – để thưởng thức game chiến thuật kinh điển siêu HOT.

Liên minh huyền thoại cung cấp cho người chơi các loại bản đồ khác nhau để chinh phục, mỗi bản đồ có những địa hình, mục tiêu, điều kiện chiến thắng, cũng như phép thuật bổ trợ và trang bị khác nhau. Chiến trường trong Liên minh huyền thoại được phân ra làm 2 chế độ chính:

  • Chế độ Truyền thống: Yêu cầu người chơi phá hủy nhà chính của đối phương trong khi bảo vệ nhà của mình.
  • Chế độ Cướp cờ: Yêu cầu người chơi phải giữ được số lượng các cứ điểm trên bản đồ, để gây sát thương lên nhà chính của địch.

Để giành chiến thắng trong game Liên minh huyền thoại bạn cần nghiên cứu kỹ bản đồ, tìm cách tiếp cận đối phương thì mới nhanh chóng phá hủy được nhà chính của họ, giành được chiến thắng vẻ vang. 

Một số đặc điểm chính trong game LOL Liên Minh Huyền Thoại

  • Tướng: Cung cấp cho người chơi rất nhiều loại tướng để lựa chọn từ những thiên tài lạc lối, cho tới quái vật đáng sợ. Tùy vào mục đích và sở thích của mỗi người mà lựa chọn cho phù hợp.
  • Đường đi: Trong game có 3 con đường nối giữa doanh trại của bạn và kẻ địch.

Đường đi trong game LMHT.

  • Lính: Là những chiến binh được điều khiển bởi máy, sinh ra từ nhà chính.
  • Trụ: Là công trình phòng thủ vô cùng mạnh mẽ, có khả năng bắn ra luồng năng lượng chết người vào bất cứ kẻ nào dám lại gần.
  • Nhà lính: Được đặt ở ngoài rìa doanh trại tiến thẳng ra đường đi, khi tiêu hủy được nhà lính sẽ cho phép sản sinh thêm một lính siêu cấp. Loại lính này rất khỏe, có khả năng dẫn đầu lính khác vào tấn công nhà chính. Nhà lính tự mọc lại sau 5 phút.
  • Nhà chính: Nằm ở giữa doanh trại, được bảo vệ bởi hai trụ. Chỉ cần phá hủy được nhà chính của đối phương là bạn sẽ dành được chiến thắng.

Nhà chính trong game liên minh huyền thoạiNhà chính trong game Liên minh huyền thoại

  • Trang bị: Mua các trang bị tại cửa hàng ở bệ đá xuất trận, để nâng cao sức mạnh của các vị tướng.
  • Rừng: Trong rừng có rất nhiều loại quái vật trung lập, bạn hãy tiêu diệt chúng để kiếm thêm tiền.

Yêu cầu hệ thống để cài đặt game Liên minh huyền thoại:

Cấu hình tối thiểu:

  • 2 GHz processor.
  • 1 GB RAM.
  • 8 GB dung lượng ổ đĩa.
  • DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
  • Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị:

  • 2.4 GHz Dual Core Processor hoặc 3 GHz Processor.
  • 2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên đối với Windows Vista hoặc Windows 7.
  • 12 GB dung lượng ổ đĩa.
  • DirectX 9.0c hoặc cao hơn.
  • Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những loại card màn hình tương đương (dung lượng 512 MB).
  • Phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.
  • Bản cập nhật mới nhất của .NET Framework từ Microsof.
  • Bản cập nhật mới nhất của Adobe Air.

Với đồ họa 3D đầy màu sắc, cùng lối chơi hấp dẫn nên Liên minh huyền thoại đã và đang thu hút được rất nhiều game thủ tham gia. Vậy còn cần chừ gì nữa hãy tải LMHT để tạo dựng tên tuổi cho đội chơi của mình ngay nhé!

Download Liên Minh Huyền Thoại 8.24

Chúc các bạn thành công !

 

loading...

Để lại một trả lời