Download Game Yakuza 0 Full Cho PC [Đã Test 100%] 2018

0

Có thể các bác chưa biết, năm 2018 này chính là một năm khá ý nghĩa của nước Nhật khi các băng đảng Yakuza đang từng bước trở lại còn đường chính đạo. Để không làm mất tinh thần của các Yakuza thì hôm nay, wikicomputer xin được giới thiệu đến các bác Yakuza zero . Nói vui thế thôi chứ không cổ xúy các bác làm mafia đâu nhé. Thông tin thêm là Yakuza Nhật Bản là một trong những tổ chức tội phạm lớn nhất thế giới nhé hehe.

Yakuza 0 đúng chất của một game nhập vai hành động. Vào game các bác sẽ hóa thân thành những tay mafia cự phách là Kiryu và Majima. Lúc đầu các bác chỉ là nai tơ thôi. Để khẳng định vị thế của mình trong Yakuza 0 thì việc đánh nhau và thanh trừng là những thứ các bác phải hoàn thành nhé. Game được xây dựng dựa trên một thế giới mở nên hầu như các bác có thể làm khá nhiều thứ một cách tự do nhé .

Yazuka có rất nhiều mini game và đây nhân vật chính của chúng ta đang nhảy trên sàn Disco nè haha

Cái đặc biệt thích thú là trong game lại có game, chúng ta sẽ chơi những mini-game có sẳn trong Yakuza 0 ấy hehe. Mình đánh giá khá cao cái này, có thể đánh bật lên cuộc sống thứ thiệt của một mafia chính hiệu nha. Đâu chỉ phải đi đánh nhau thôi là thành mafia nhỉ hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Yakuza 0 full cho PC có cấu hình tầm trung . Hay nói một cách đơn giản cứ PC nào có giá tầm 8 triệu trở lên là có thể cầm cự để chiến game này nha (thùng máy thôi ấy haha). Để biết game có phù hợp với PC các bác không thì tham khảo cấu hình bên dưới. 

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit thôi nhé. 

Cấu hình để chiến Yakuza 0 full cho PC

Cấu hình tối thiểu để trải nghiệm game nhé

➤CPU: Intel Core i5-3470 | AMD Phenom FX-6300
➤CPU SPEED: Info
➤RAM: 4 GB
➤OS: Windows 7 64Bit
➤VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 560 | AMD Radeon HD 6870
➤PIXEL SHADER: 5.0
➤VERTEX SHADER: 5.0
➤DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Game đã được tụi mình test trên Win 10 64bit RAM 8GB cùng card màn hình GTX 1050Ti nhé. Ai không rành thì cứ comment cấu hình máy ở đây ad sẽ tư vấn cho nha. Còn anh em nào chiến OK thì quay lại xin cái cấu hình cho mọi người cùng tham khảo nhé.

Mẹo Tải Game Nhanh : Hướng dẫn Get link VIP tại Links VIP Service Tải File MaxSpeed

Download Yakuza Zero full cho PC 

File Unlock Game

Pass giải nén nếu có:khiphach.vn

Game nặng khoảng 21GB anh em đảm bảo bộ nhớ đủ và đường truyền mạng ổn định để không xảy ra bất cứ điều gì bất trắc nha. Chắc khoảng 1h20 phút là download xong thôi.

Hướng dẫn cài đặt game Yakuza 0 Full

Sau khi tải về thì làm theo một vài bước bên dưới đây để có thể cài đặt nhé. Đơn giản thôi. Anh em nào mò mãi không ra thì Ad sẵn lòng cài giúp nhé, nhưng không phải lúc nào cũng nhờ được đâu :v.

Bước #1: Tiến hành Mount file ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén nhé. Win 10 có thể click double để mở luôn.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn đường dẫn cài đặt còn trống 26GB. (Nhớ cái này)

Hướng dẫn cài đặt game Yakuza 0 Full cho PC
Hướng dẫn cài đặt game Yakuza 0 Full cho PC

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi.

Bước #4:Xong thì nhấn Finish và giải nén file Unlock đã tải ở trên. Vào trong copy cả folder media dán đè ở nơi đã cài đặt game (Chọn ở bước 2).

Bước #5:Vào game để chơi thôi anh em!! (Chạy file Yakuza0 trong F:\Games\Yakuza 0\media)

Chiến game Yakuza Zero cùng Khí Phách nào anh em!!

Ok đã xong! Trên đây là tất tần tật về Yakuza 0 full cùng link tải nha. Trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm có vấn đề gì thì các bác cứ comment bên dưới đây 

 

Chúc các bạn thành công !

loading...

Để lại một trả lời