Download Game Batman Arkham Origins Full cho PC Cực Chất[Đã TEST 100%]

0

Vâng, để mở đầu series game DC, wikicomputer xin hân hạnh giới thiệu đến các bác Batman Arkham Origins full cho PC. Thực ra loạt game Batman Arkham có đến bốn phiên bản, và đây chính là phiên bản thứ ba được phát hành vào năm 2013.

Mình chọn phiên bản này cho các bác là bởi vì hai nguyên nhân. Thứ nhất, nó không quá nặng như Batman Arkham Knight. Và thứ hai, nó có thể coi như là phần tổng hợp của hai phiên bản trước cùng với những nâng cấp về đồ họa.

Mình nghĩ khá là ok khi các bác chọn Batman Arkham Origins để trải nghiệm. Game cung cấp một thế giới mở để người chơi tha hồ khám phá. Việc các bác tập trung vào cốt truyện hay là chạy xung quanh thành phố là tùy ở các bác :v. Game cung cấp những action phong phú, cũng với nhiều vũ khí đa dạng. Từ đó, người chơi có thể tạo ra những pha hành động ưng ý nhất hehe.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Batman Arkham Origins full cho PC có cấu hình tầm trung nhé. Bác nào máy yếu thì khuyên không nên đú đởn chơi max settings nhé hehe. Tham khảo cấu hình dưới đây trước khi quyết định tải.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤OS:32-bit: Vista, Win 7, Win 8
➤Processor:Intel Core 2 Duo, 2.4 GHz / AMD Athlon X2, 2.8 GHz
➤Memory:2 GB RAM
➤Graphics:NVIDIA GeForce 8800 GTS / AMD Radeon HD 3850 or better with 512 MB of VRAM
➤DirectX®:9.0c
➤Hard Drive Space:33 GB

Cấu hình cần có để trải nghiệm tốt hơn:

➤OS:64-bit: Vista, Win 7, Win 8
➤Processor:Intel Core i5-750, 2.67 GHz / AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
➤Memory:4 GB RAM
➤Graphics:NVIDIA GeForce GTX 560 / AMD Radeon HD 6950 or better with 768 MB+ of VRAM (DirectX 11 Compatible)
➤DirectX®:11
➤Hard Drive Space:33 GB

Game đã được test trên hệ điều hành Windows 10 64bit, GTX 1050Ti, CPU Core i3 3.6GHz, RAM 8GB. Game MAx setting chạy rất mượt mà :v. Anh em nào sau khi test game xong được thì quay lại cho mình xin cái comment về cấu hình máy nha. Tiện cho những anh em khác vào tham khảo thôi :V. Xin cảm ơn nha!!

Mẹo Tải Game Nhanh : Hướng dẫn Get link VIP tại Links VIP Service Tải File MaxSpeed

Download Batman Arkham Origins Full cho PC 

 

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Xem tập FapTV đi, tải xong thì quay trở lại xem phần hướng dẫn cài đặt nha. Game khá là nặng 28GB do đó hãy đảm bảo rằng đường truyền mạng ổn định và đủ bộ nhớ nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Batman Arkham Origins Full cho PC

Sau 2 tiếng đồng hồ chờ đợi thì chắc tải xong rồi nhỉ :v. Tiếp theo đây với 15 phút cài đặt là các bác có thể thưởng thức tựa game Batman Arkham Origins Full rồi. Làm theo các bước bên dưới đây nhé:

Bước #1: Sau khi tải game về thì dùng Winrar để tiến hành giải nén hoặc sử dụng UltraISO để Mount ra ổ đĩa. Anh em nào xài win 10 thì click double để mở luôn nha.

Bước #2: Chạy File Setup.exe để bắt đầu quá trình cài đặt. Sau đó lựa chọn English và nhấn OK nha.

Bước #3: Bấm Next và chọn Ổ đĩa để cài đặt game. Lưu ý là phải còn trống 33GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Batman Arkham Origins Full cho PC

Bước #4: Sau khi chọn xong thì bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #5: Sau khi xong thì nó hiện cái bảng như bên dưới. Tích hết và nhấn Finish nhé.

Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi game Batman Arkham Origins
Cài đặt phần mềm yêu cầu để chơi game Batman Arkham Origins

Bước #6: Sau khi cài đặt phần mềm yêu cầu xong thì vào Folder PROPHET Copy toàn bộ thư mục trong đó dán đè vào nơi đã cài đặt game.

Bước #7: Thưởng thức thôi anh em!! Chạy file BatmanOringins ở trong đường dẫn …\Batman – Arkham Origins\SinglePlayer\Binaries\Win32 để vào game nhé.

Chiến Game Batman Arkham Origins cùng Khí Phách nào!!

Ngon chưa ahaha, các bác đã có Batman Arkham Origins fullrồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất cứ lỗi hay thắc mắc thì quay lại bình luận lên đây hoặc PM cho ad qua Fanpage. Nhóm sẽ nhanh chóng trả lời nhất có thể. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ wikicomputer Theo dõi chúng mình để luôn có game hay bỏ túi.

 

Chúc các bạn thành công !

 

 

loading...

Để lại một trả lời