Download Đột kích 2.0 1300 Game CrossFire bắn súng hàng đầu

0

Đột kích là tựa game bắn súng FPS thể thao điện tử hấp dẫn nhất hiện nay tại Việt Nam. Đến với Đột kích, game thủ sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới nhưng vẫn quen thuộc khiến người chơi phải nhớ tới game bắn súng FPS đình đám 1 thời như Counter Strike Online hay Half-Life.

Góp phần làm sống lại FPS – dòng game đế vương của một thời, những cái tên như Counter Strike Online và CrossFire đang được những game thủ ưa thích hành động đón chào nhiệt liệt. Tiêu biểu cho FPS thời đại mới, CrossFire (CF) hiện đang dành được sự ưu ái của của các tay thiện xạ trong thế giới ảo.

Tiếp thu được những ưu điểm của bậc đàn anh Counter Strike (CS) và đưa ra những thay đổi mang tính đột phá trong cách chơi đã dần tạo nên cho CF một cộng đồng người chơi rộng lớn trên khắp thế giới. Ngoài ra với khả năng tối ưu hóa trong engine đồ họa CF cho phép đưa ra những tùy biến phù hợp cho cả những chiếc máy tính có cấu hình tương đối thấp.

Đặc điểm chính trong game bắn súng Đột kích

Các loại vũ khí:

  • QCMM Camouflage (Vcoin).
  • M4A1-X Camo.
  • M14EBR-S Camo.
  • PMR-30 Camo.
  • QCMM Banana Grenade (GP).
  • Lựu đạn chuối.
  • AK-47 Knife Tôn Ngộ Không.
  • M4A1-S Tôn Ngộ Không.
  • Thunderbolt Hammer.
  • Beretta AR-70 Red Dragon.
  • TRG21 Aries.
  • IAS Gemini.
  • Savage 110BA-Snow Camo.
  • 687 EELL Diamond Pigeon Camo.
  • Steyr-TMP Justice.
  • MSBS-5.56.
  • AWM Rio.
  • DE Rio.
  • Kukri Rio.
  • 9A-91-Ultimate Goldsmith.
  • 9A-91-Xmas.
  • AA-12-Xmas.
  • D.Karambit-Xmas.
  • AA-12-Buster (Shot).
  • PB-Ultimate Silver (Knife).
  • QCMM Fast Draw.
  • QCMM Blossoms Mini.
  • ….

Chế độ chơi:

  • Chế độ đấu đơn.
  • Chế độ AI.
  • Chế độ Ghost.
  • Chế độ Đua Xe Bắn Súng.
  • Chế độ BOT phối hợp.
  • Chế độ Zombie.
  • Chế độ C4.
  • Chế độ Vua trò chơi.
  • Chế độ GPS.
  • Chế độ Zombie V4 ký sinh.
  • Chế độ xu chiến.
  • Chế độ AI3.

Kết quả hình ảnh cho VIP Sonoko trong game Đột Kích

Sự cuốn hút của game Dot Kich FPS nằm ở chỗ đan xen giữa tĩnh lặng và bộc phát, hồi hộp theo từng tiếng chân và mang theo đó là sự ganh đua giữa người chơi với nhau trong từng pha hành động gay cấn. Đến với CF người chơi không chỉ cần một phản ứng nhanh nhạy mà còn phải đặt mình vào vị trí của một chiến lược gia khi tính toán lộ trình cũng như chiến thuật thi đấu. Với việc 1 đấu 1 thì thực lực luôn đóng vai trò quan trọng, nhưng nếu không có sự phối hợp ăn ý thì khó lòng giành được thắng lợi trong toàn trận đấu. Do đó, Đột Kích luôn thôi thúc người chơi tìm ra lộ trình và chiến thuật hợp lí.

Những thay đổi trong game Đột kích 1300 – Hòm Báu Vật

Set vũ khí Excavator

  • ASh-12.7 Excavator: Sử dụng cỡ đạn 12.7x55mm, với khả năng kết liễu đối thủ trong 2-3 viên đạn, rút súng tương đối nhanh. Tuy nhiên chỉ hỗ trợ chế độ bắn bán tự động, có độ giật tương đối lớn, đòi hỏi game thủ phải thật chắc tay khi bắn.
  • Bizon PP-19 Excavator: Sở hữu băng đạn nâng cấp 55 viên như bản UG, nhưng tốc độ thay đạn hơi chậm hơn.
  • RSH-12 Excavator: Là khẩu súng lục mạnh mẽ, chỉ thua Raging Bull-Gun Knife một chút do tốc độ bắn, rút súng, thay đạn chậm hơn.

Nhân vật mới: Blade Noble Gold

Với sự thay đổi về trang phục, màu tóc, nhân vật Blade Noble Gold trở nên mạnh mẽ, cá tính hơn rất nhiều. Blade là một trong những nhật vật nam được yêu thích nhất của Đột Kích, thường xuyên xuất hiện trong những bộ phim Cinematic ngắn.

Blade Noble Gold

Vũ khí MG Gatling Gun Noble Gold

Siêu vũ khí MG Gatling Gun Noble Gold được lấy cảm hứng từ vũ khí VIP Gatling Gun Infernal Dragon. Với lượng đạn dồi dào, sát thương cao và tốc độ bắn nhanh chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho game thủ trong mọi chế độ chơi.

Hòm báu vật

Sử dụng Vcoin để mua lượt quay Hòm báu vật, vòng quay may mắn chứa 12 vật phẩm trong đó nổi bật nhất là Blade Noble Gold, Gatling Gun Noble Gold, các vũ khí, nhân vật VIP. Lần đầu đăng nhập, có 1 lượt thay đổi vòng quay. Khi đã thay đổi rồi thì phải quay hết 12 lượt mới được đổi sang vòng quay mới.

Hòm báu vật

Những thay đổi trong game Đột kích 1298 – Thế chiến AI

Miệng Núi Lửa 2 – Chế độ AI Boss

Từ trước tới nay bản đồ Miệng Núi Lửa luôn là một trong những chiến trường AI được đông đảo người chơi hướng tới, nhằm khẳng định sức mạnh của bản thân mình. Để tạo thêm sự hào hứng cho những người yêu thích AI Boss, Đột Kích sẽ nâng cấp chế độ chơi này lên một thách thức mới, với độ khó tăng lên gấp nhiều lần. Đó chính là sự xuất hiện của bản đồ mới: Miệng Núi Lửa 2.

Miệng Núi Lửa 2

Miệng Núi Lửa 2 được làm lại từ bản đồ Miệng Núi Lửa huyền thoại. Là nơi diễn ra cuộc trả thù khốc liệt của binh đoàn Zombie với phe Chiến Binh. Khi tướng lĩnh Crazy Titan bị hạ gục, sẽ xuất hiện thêm 2 biến thể mới của Boss Heavy Titan là: Rampage và Infernal Titans. 2 con quái vật này sẽ trở thành trùm cuối, sở hữu kỹ năng gây sát thương lớn và khả năng chống chịu cao.

Boss Heavy Titan

Vẫn sẽ có 2 khẩu Gatlling Gun được đặt trên 2 đỉnh núi để hỗ trợ người chơi chống lại sức mạnh của binh đoàn Zombie. Ngoài ra, các Hộp vũ khí hỗ trợ cũng được bổ sung ở những vị trí thích hợp khiến cho việc phòng thủ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Gatlling Gun

Số lượng round đấu được giảm xuống 16 round thay vì 31 round như trước. Đột Kích cũng bổ sung thêm hệ thống tích tiền AI mỗi khi tiêu diệt được quái lên tới 10.000. Người chơi có thể dùng số tiền này để mua thêm các trang bị hỗ trợ như: Lựu đạn, laser, súng phóng lựu, tăng tốc hay triệu hồi Glacial Beast để hỗ trợ việc phòng thủ trong khoảng thời gian nghỉ giữa các round đấu.

Bản đồ AI Boss

Miệng Núi Lửa 2 được đánh giá là bản đồ AI siêu khó, người chơi sẽ phải trang bị cho mình vũ khí cũng như những vật phẩm bổ trợ thì mới có cơ hội đánh bại Boss, nhận lấy phần thưởng là bộ vũ khí Titan bao gồm: SR-25-Burning Shot-Titan, KAC ChainSAW-Titan, Desert Eagle-Titan và QBZ 95 Titan.

Vũ khí VIP: Raging Bull Gun Knife

Raging Bull Gun Knife là khẩu súng gieo rắc nỗi sợ hãi khủng khiếp trên mọi phòng đấu, mọi chiến trường Đột Kích. Là một dòng súng sở hữu sát thương “không phải dạng vừa”, dễ dàng one shot one kill.

Vũ khí VIP

Raging Bull Gun Knife được phủ một lớp kim loại sáng bóng, mang hơi hướng thiết kế của tương lai. Sở hữu tính năng chuyển đổi hình dạng cho cả chiến đấu súng lục và cận chiến:

  • Chế độ Gun mode: Có sức sát thương khủng khiếp cùng tốc độ bắn siêu nhanh, trở thành một khẩu súng lục cực kỳ tàn khốc trên chiến trường. Tốc độ thay đạn, rút súng cũng được nâng lên một tầm mới, không hề kém cạnh gì so với D.E Born Beast. Khi thay đạn, Raging Bull VIP thực hiện một đòn tấn công bằng dao tiêu diệt bất kỳ kẻ địch nào đứng gần. 
  • Chế độ cận chiến: Xuất hiện một lưỡi cắt plasma màu xanh, trong khi phần còn lại của súng biến thành hình dạng dao găm. Tấn công chính là một combo 3 hit nhanh, với dấu gạch chéo “X” và 1 nhát đâm phía trước.

Raging Bull Gun Knife

Ngoài ra, khi chơi trong phòng cận chiến, Raging Bull VIP sẽ tự động chuyển sang chế độ Knife và được đặt trong mục Pistol. Người chơi có thể mang 2 vũ khí cận chiến, một ở trong mục Pistol và một cái khác trong mục Cận chiến vào phòng đấu. Quyền lợi VIP:

  • Tăng 100% EXP cho bản thân.
  • Tăng 20% EXP & 10% GP cho người cùng chơi.

Bộ vũ khí Titan

Bộ vũ khí Titan sở hữu 4 vũ khí chính bao gồm: KAC ChainSaw, QBZ-95, SR-25 và D.E. Nổi bật với sắc đỏ, bạc đặc trưng cùng những đường nét thiết kế vô cùng chau truốt, đầy sức mạnh.

  • SR-25 Titan: Là một trong những báu vật súng tỉa đời đầu của Đột Kích. Vũ khí này được nâng cấp với những tính năng vượt trội hơn những phiên bản trước rất nhiều bao gồm: Sức mạnh, độ ổn định cùng tốc độ thay đạn. Ngoài ra, khi chơi ở chế độ AI Boss, tính năng “phóng lựu” siêu bá đạo sẽ được kích hoạt.

SR-25 Titan

  • KAC ChainSAW Titan: Là khẩu súng được thiết kế vô cùng tinh xảo, sở hữu lượng đạn dồi dào cùng độ giật cực thấp mỗi lần xả đạn.

KAC ChainSAW

  • D.E Titan: Mang sức mạnh của dòng Pistol mạnh nhất Đột Kích, lại được thể hiện một cách vô cùng toàn diện.

D.E

  • QBZ-95 Titan: Phiên bản nguyên tử của dòng QBZ đã được nâng cấp cả về đường đạn lẫn tốc độ, giúp cho sự cơ động của khẩu súng này gia tăng đáng kể.

QBZ-95 Titan

 Bộ vũ khí Excavator

Excavator là bộ vũ khí thứ 3 được Đột Kích trình làng trong tháng 11 này. Bao gồm 3 vũ khí: ASH-12.7, Bizon-PP19 và RSH-12. Excavator sở hữu lớp sơn màu cam mà rất ít súng của Đột Kích có được khiến chúng cực kỳ nổi bật.

  • ASH-12.7 Excavator: Là vũ khí thuộc dòng Rifle, sở hữu khả năng nhả đạn từng viên một cùng sức công phá mạnh mẽ trong từng pha bắn.

ASH-12.7 Excavator

  • Bizon-PP19 Excavator: Được gia tăng thêm chút tốc độ bắn, khả năng thay đạn trong chớp mắt cùng lượng đạn khổng lồ lên tới 55 viên/băng.

Bizon-PP19 Excavator

  • RSH-12 Excavator: Ngoại hình hơi đồ sộ, ì ạch ở khâu thay đạn cũng như delay, nhưng có thể Knock-out bạn trong vòng 1 nốt nhạc với khả năng 1 shot 1 kill đầy bất ngờ.

RSH-12 Excavator

Một số ưu đãi

  • Giảm giá lên đến 45% vũ khí VIP Raging Bull Gun Knife cùng quà tặng kèm hấp dẫn.
  • Mở bán QCMM Nhà giáo Việt Nam A (AK-47-Beast Noble Punk, M4A1-S-Gold Phoenix, AWM-Gold Phoenix, Kukri-Gold Phoenix, Wide Grenade-Gold Phoenix), QCMM Nhà giáo Việt Nam B (AWM-Infernal Dragon-Punk, AK47-S Gold Phoenix, KAC ChainSAW-Gold Phoenix, Desert Eagle-Gold Phoenix, B.C Axe-Gold Phoenix) và QCMM Barrett đặc biệt ngày Nhà giáo Việt Nam (Barret Ancient Dragon, Barrett Eternal Dragon, Barrett-Gold Phoenix, Barrett-Born Beast-Noble Gold, Barrett-Iron Shark-Noble Gold).

Trong CF có phân cấp quân hàm, với mỗi quân hàm khác nhau người chơi sẽ có một trang phục tương ứng với cấp độ của mình. Đây cũng là cách để game thủ khẳng định đẳng cấp của mình. Ngoài ra những tính năng kết nối cộng đồng thú vị như kết giao bạn bè, tổ chức đội ngũ, thành lập quân đoàn cũng sẽ là những thay đổi thú vị giúp gắn kết cộng đồng người chơi lại với nhau hơn.

THÔNG TIN THÊM VỀ ĐỘT KÍCH 2.0

Cách chọn nhân vật trong game Đột kích

(Đối với người chơi lần đầu tiên)

Chọn mua nhân vật, kèm theo phù hiệu – tượng trưng cho quân đoàn của bạn.

Kết quả hình ảnh

Xác nhận giao dịch.

Kết quả hình ảnh

Giao dịch thành công và kết thúc mua bán.

Bảng hướng dẫn các thông tin cơ bản dành cho người mới chơi.

Kết quả hình ảnh

Cách chọn máy chủ và kênh

Kết quả hình ảnh

Chọn cụm máy chủ bạn muốn chơi và click Bắt đầu.

Cập nhật: Hệ thống sẽ cập nhật khi có cụm máy chủ mới.

Thoát game: Thoát khỏi game.

Kết quả hình ảnh

Chọn kênh bạn muốn thi đấu click Vào kênh.

Cập nhật: Hệ thống sẽ cập nhật khi có các kênh mới.

Download Đột kích 2.0 1300 Game CrossFire 

Chúc Các Bạn Thành Công !

loading...

Để lại một trả lời