Download Digito – Chỉnh sửa ảnh hàng loạt sửa hình ảnh của mình một cách mạnh mẽ

0

Wikicomputer xin giới thiệu các bạn phần mềm Digito là chương trình chỉnh sửa ảnh hàng loạt, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh của mình một cách mạnh mẽ và tiết kiệm thời gian cho bạn.

Digito được phát triển bởi Blink Solution với tính năng chính là chỉnh sửa hình ảnh hàng loạt. Chương trình đươc tích hợp nhiều công cụ để có thể chỉnh sửa hình ảnh một cách nhanh nhất. Tích hợp các công cụ chỉnh sửa thay đổi kích thước, đổi tên hình ảnh, màu sắc, điều chỉnh tông màu…

Digito cung cấp cho bạn rất nhiều hiệu ứng chỉnh sửa ảnh đặc biệt với tính nghệ thuật cao. Hình ảnh của bạn sẽ trở nên lung linh, đẹp hơn so với ảnh gốc ban đầu. Các hiệu ứng được chèn vào hình ảnh của bạn một cách đơn giản, bạn chỉ cần lựa chọn các hiệu ứng sau đó kích đúp vào hiệu ứng sẽ hiển thị trên bức ảnh của bạn.

Digito cung cấp tính năng chỉnh sửa file ảnh hàng loạt. Chương trình cho phép bạn có thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh khác nhau cùng thời gian mà không sợ tốc độ xử lý của chương trình bị giảm đi. Imagic Photo cho phép bạn lưu các định dạng hình ảnh phổ biến như: JPEG, PNG, TIFF

Digito được thiết kế có tốc độ xử lý hỉnh ảnh tối đa, xử lý hình ảnh trong vài giây, chương trình sẽ hoàn thành công việc cho bạn với kết quả như bạn mong đợi. Với giao diện đơn giản, dễ sử dụng của mình, Digito được nhiều người sử dụng đánh giá cao về tính năng cũng như độ thẩm mĩ.

Những tính năng chính của Digito:

– Hỗ trợ nhiều định dạng hình ảnh phổ biến: JPG, JPEF, BMP, TIFF…

– Tự động tải lên máy chủ và thông báo SMS.

– Cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp, phong phú thể loại.

– Hỗ trợ tính năng chỉnh sửa hàng loạt.

– Cung cấp các công cụ chinh sửa hình ảnh chuyên nghiệp.

 tải về phần mềm Digito

 

 

loading...

Để lại một trả lời