Download Game Crysis 2 Cực Đã Full cho PC [7.68GB – Đã TEST 100%]

0

Dành cho anh em nào chưa biết về seri này thì Crysis 2 là một tựa game bắn súng Offline với gốc nhìn thứ nhất. Game được công bố chính thức vào năm 2009 bởi Electronic Arts (1 thằng tai to mặt lớn trong ngành game). Trong game bạn sẽ vào vai một Force Recon Marine có tên là Methraz chiến đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Game được đánh giá rất cao từ cộng đồng game thủ. Có nhiều cải tiến hơn về đồ họa và một vài tính năng khác. Cốt truyện cũng được chú tâm hơn (Tuy nhiên méo có việt hóa anh em nào hiểu được tiếng anh thì ngon).

Cấu hình yêu cầu để chơi game Crysis 2

Tiếp theo đây là phần cấu hình yêu cầu để chiến Crysis 2 Full. Liệu rằng máy của các bác có đáp ứng đủ hay không, hay là tải về mà chơi giật lag hay thậm chí là không làm gì được?? Ây dà nghĩ xa vời quá đi, đây là một tựa game nhẹ hều ah. Cấu hình yêu cầu không cao nên anh em cứ yên tâm mà tải về chiến nhé. Tham khảo qua một vài thông số bên dưới:

Cấu hình yêu cầu để chơi game Crysis 2 thuộc tầm trung

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chiến:

➤ CPU: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz, AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz hoặc tốt hơn
➤ RAM: 2 GB (Vista requires 3 GB)
➤ OS: Windows XP, Vista hoặc Windows 7
➤ VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8800 GT 512 MB
➤ HARDWARE T&L: Yes
➤ PIXEL SHADER: 3.0
➤ VERTEX SHADER: 3.0
➤ SOUND CARD: Yes
➤ FREE DISK SPACE: 9 GB
➤ DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Game đã được AD test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, 1050Ti và core i3 3.6GHz. Phần này bài nào viết game Offline cũng nói đâm ra nhàm nhỉ :v. Nhưng với một số bác chưa biết thì để cho anh em tham khảo thôi. 

Download Crysis 2 Full cho PC Link Fshare

Tiếp theo đây là phần khá quan trọng trong bài, ah không rất quan trọng :v đó chính là link tải game Crysis 2 Full. OK tiếp, mình up lên Fshare nha. Do đó nhớ getlink trước khi tải xuống, nếu getlink rồi mà tốc độ vẫn không cao thì PM cho Ad ad sẽ giúp.

Click vào nút màu đỏ dưới đây để có thể bắt đầu quá trình tải xuống. Nhớ bỏ qua quảng cáo, và nếu link có hỏng thì anh em nhớ nói sớm để mình biết còn khắc phục. Xin cảm ơn!!

Mẹo Tải Game Nhanh : Hướng dẫn Get link VIP tại Links VIP Service Tải File MaxSpeed

Pass giải nén nếu có:khiphach.vn

Download Crysis 2 Full cho PC với 1 Link Fshare duy nhất!!

Game nặng có 7.68GB thôi khá nhẹ, tải trong vòng 30p là xong thôi. Anh em chờ đợi 1 xíu là có game để chơi rồi. Trong lúc này thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài đặt bên dưới đây, có gì không hiểu hỏi luôn.

Hướng dẫn cài đặt game Crysis 2 Full

Ok tiếp theo là phần ai biết rồi hoặc tự mò được thì bỏ qua còn anh em nào không biết thì xem tiếp. Chỉ với vài bước ngắn ngủn dưới đây là bạn đã có thể cài game Crysis 2 full để tận hưởng được rồi.

Bước #1: Tiến hành Mount File ISO vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc dùng winrar để giải nén vẫn được. Còn Win 10 như ad thì click double để mở cho khỏe.

Bước #2: Chạy file EAsetup.exe để bắt đầu quá trình cài đăt.

Bước #3: Chọn I accept… và bấm Next. Tiếp tục chọn I accept… và bấm Next. Đến một cửa sổ thì chọn Custom Installation. Sau đó bấm Next để chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước #4: Bấm Change để thay đổi đường dẫn cài đặt game. (Nhớ đường dẫn đã lựa chọn này nhé). Xong thì nhấn Install và chờ đợi.

Hướng dẫn cài đặt game Crysis 2 Full cho PC

Bước #5: Sau khi hoàn tất xong thì bỏ tích ở cái Install EA Download Manager đi và nhấn Finish nhé.

Bước #6: Vào folder tên FairLight ở nơi đã mount tại bước 1. Copy 2 file có trong đó và dán đè vào thư mục bin32 ở nơi đã chọn để cài đặt game (Bước #4). Ví dụ ở đây như đường dẫn mình đã chọn ở trước đó là:F:\Games\Crysis 2\bin32.

Bước #7: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Chiến game Crysis 2 cùng Khí Phách nào!!

Và trên đây ad đã đưa đến cho các bạn phần chơiCrysis 2 full rồi nha. Tải về và chuẩn bị phá đảo thôi nào :V. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì cứ PM hoặc để lại bình luận phía dưới đây AD sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể.

 

Chúc các bạn thành công !

 

loading...

Để lại một trả lời