Download Game Cossacks 3 Full Cho PC [100% Đã TEST]

0

Tựa game chiến thuật Cossacks 3 Full cực đỉnh cho PC. Bạn nên tải về chơi thử, có DLC và hướng dẫn cài đặt chi tiết. 1 Link Fshare.Game chiến thuật hấp dẫn – Cossacks 3

Xin chào 500 anh em!! Lại là câu nói quen thuộc, lâu lắm không ra game nhỉ kk. Ây dà thiệt tình là bận đi chơi đó mà :v. Hôm nay mình sẽ trở lại để gửi tới một tựa game thuộc cái thể loại mà mình bỏ ngõ quá lâu rồi. Vâng đó là Game chiến Thuật Offline, và nhân vật chính của chúng ta trong bài viết này là Cossacks 3.

Không biết lúc nhỏ bạn đã từng chơi hay nghe tới cái trò Cossacks không nhỉ. Nhiều bác nói làm game offline về tuổi thơ dữ dội thì mình nghĩ ngay đến tựa game này. Một kỹ niệm khó quên khi đang chơi thì bị mẹ gank (Giờ lớn rồi nghĩ lại buồn cười kk).

Đây là một tựa game chiến thuật thời gian thực được phát hành vào năm 2015. Nếu làm về cái phiên bản cũ 2001 thì chắc ít anh em tiếp cận hơn được nhỉ. Có cái bản cũ đồ họa không đẹp nhưng có hỗ trợ mạng LAN, còn bản mới này thì chưa hỗ trợ nhưng sẽ có cách

Game Cossacks 3 có lối chơi và chiến thuật hết sức độc đáo

Game cũng tập trung xây nhà, lương thực, quân đội để đánh chiếm và dẫn đến chiến thắng. Một lỗi chơi khá quen thuộc của thể loại này phải không nào. Tuy nhiên những điểm rất riêng và cũng chính là cái độc đáo của trò chơi này là:

★ Càng nhiều quân đội lương thực càng tiêu hao và chết đói đó mà :v

★ Yếu tố vật lý được đưa vào. Địa hình, đường bắn của đại bác, cung đều bị ảnh hưởng.

Nếu tận dụng tốt 2 điểm này bạn sẽ là vua của trò chơi kk. Chiến thuật từ đó sẽ thay đổi chứ không như những game chiến thuật đơn thuần khác :v. Thật thú vị phải không nào??

Cấu hình yêu cầu để chơi game Cossacks 3

Tiếp đến là phần mà bạn đừng bỏ qua, vì đây cũng là một cái rất quan trọng. Mình đã gặp nhiều trường hợp tải về rồi mà chơi không được, vừa mất công mà không được gì. Do đó hãy xem thử qua những thông số yêu cầu về cấu hình để chơi game Cossacks 3 dưới đây nhé:

Cấu hình yêu cầu để chơi game Cossacks 3

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤CPU: Intel® Core 2 Duo 1,6 GHz/AMD 3000+

➤CPU SPEED: Info

➤RAM: 1 GB

➤OS: Windows XP/7/8/10

➤VIDEO CARD: nVidia GeForce 8800 / ATI Radeon HD 2600 PRO 256Mb / Intel HD3000

➤PIXEL SHADER: 4.0

➤VERTEX SHADER: 4.0

➤FREE DISK SPACE: 4 GB

➤DEDICATED VIDEO RAM: 256 MB

Cấu hình đề nghị để chiến Cossacks 3:

➤CPU: Intel Core i5-3470, 3.20GHz or AMD FX-6300, 3.5Ghz

➤CPU SPEED: Info

➤RAM: 4 GB

➤OS: Windows XP/7/8/10

➤VIDEO CARD: nVidia GeForce 560 / ATI Radeon HD 7900 Series

➤PIXEL SHADER: 5.0

➤VERTEX SHADER: 5.0

➤FREE DISK SPACE: 6 GB

➤DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Game đã được mình test trên máy Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti và cái CPU 3.6GHz. Max setting mượt mà éo thể tả được kk. Anh em nào chơi game ok thì đừng quên quay lại để ở đây 1 bình luận về cấu hình máy cho những anh em khác tham khảo nha. Xin chân thành cảm ơn!!

Mẹo Tải Game Nhanh : Hướng dẫn Get link VIP tại Links VIP Service Tải File MaxSpeed

Tải game Cossacks 3 Full cho PC Fshare

OK, và đây là cái phần quan trọng nhất đây. Bên dưới bạn có thể tải ngay cái tựa Game Cossacks 3 này xuống rồi nhé. DLC của game là phiên bản này mình sẽ up sau nếu có nhiều anh em hưởng ứng ha kk. Anh em nhớ là Getlink trước khi tải không là chậm rì rì đó.

Click nút đỏ bên dưới để có thể tiến hành download game nhé. Nhớ là xác nhận không phải robots và chờ 7s là có thể có link tải ha. Mong anh em thông cảm cho sự bất tiện này nhé. Nếu link có hỏng thì anh em nhớ cho mình cái comment biết còn fix nhé.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải game Cossacks 3 Full cho PC 1 link Fshare   Tải game Cossacks 3 Full cho PC 1 link Fshare

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nhẹ có được 1.5GB thôi nên anh em tải khá nhanh kk. Trong khi chờ đợi thì có thể làm một bài nhạc nhé. Sử dụng IDM để tải nhanh hơn.

Hướng dẫn cài đặt game Cossacks 3 Full

Sau khi tải xong thì các bạn làm theo một vài bước dưới đây để có thể cài đặt tựa game Cossacks 3 Full cho PC nhé. Rất đơn giản mà thôi:

Bước #1: Sau khi tải về tiến hành Mount file ISO ra ổ đĩa bằng UltraISO hoặc sử dụng Winrar để giải nén vẫn được nha.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt nhé. Chọn đường dẫn để cài đặt game bằng cách nhấn vào Browse… Chọn ổ đĩa còn trống 3.5GB nhé.

Hướng dẫn cài đặt game Cossacks 3 Full cho PC

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish nha. Tiếp theo vào Folder CODEX trong thư mục đã giải nén ở bước 1 (Có 7 File trong đó). Copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào thư mục cài đặt game đã chọn ở bước #2.

Bước #5: Vào game thưởng thức thôi!!

Chiến game Cossacks 3 cùng Khí Phách nào anh em!!!

Và như vậy mình đã giới thiệu đến cho các bạn tựa gameCossacks 3 cực kì hấp dẫn rồi nhé. Còn chờ gì mà không tải về chơi thử nhỉ :v. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt thì cứ để lại comment bên dưới hoặc đừng ngại mà gửi tin nhắn về cho Fanpage để được giải đáp nhanh chóng nhất nhé. Đừng quyên theo dõi Wikicomputer để cập nhật những tựa game hay khác. Xin cảm ơn!!

Chúc Các Bạn Thành Công !
loading...

Để lại một trả lời