Download CCleaner 5.50.6911 Full Crack Mới Nhất Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

0

CCleaner là công cụ hàng đầu để dọn dẹp máy tính của bạn. CCleaner không chỉ bảo vệ quyền riêng tư mà còn giúp máy tính chạy nhanh hơn, bảo mật hơn. Đây là phiên bảnCCleaner Professional, gọi tắt CCleaner Pro, với nhiều tính năng vượt trội.

CCleaner Professional không chỉ giúp máy tính chạy nhanh hơn mà còn bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. CCleaner Pro giám sát máy tính trong thời gian thực. Nếu bạn là người bận rộn, hãy hẹn giờ dọn dẹp máy tính bằng CCleaner. Phần mềm hỗ trợ cập nhật tự động và hỗ trợ người dùng 24/7.

Được tin tưởng bởi hàng triệu người dùng toàn cầu, CCleaner được coi là công cụ tối ưu hóa PC tốt nhất. Dễ sử dụng, dọn dẹp máy tính bằng 1 cú nhấp chuột, CCleaner Pro là công cụ phù hợp với mọi người dùng.

Tính năng nổi bật của CCleaner

Tăng tốc máy tính

Nếu máy tính của bạn chạy chậm nghĩa là máy đã cũ và chứa nhiều file rác, các thiết lập chiếm quá nhiều bộ nhớ khiến máy chạy ì ạch, kêu to và dễ bị nóng. CCleaner giúp dọn dẹp file rác và giúp máy tính chạy nhanh như mới.

Kết quả hình ảnh cho Tính năng nổi bật của CCleaner

Duyệt web an toàn

Các công cụ quảng cáo và theo dõi trên website sẽ lưu lại hoạt động của bạn trong cookie và dữ liệu này luôn nằm trong máy tính. CCleaner giúp xóa lịch sử duyệt web và cookie để bảo mật thông tin người dùng, giúp máy tính nói chung và trình duyệt nói riêng chạy mượt hơn trước.

Hạn chế lỗi và treo máy

Qua thời gian, registry sẽ đầy lên, chứa nhiều lỗi và các thiết lập hỏng gây nên tình trạng treo máy. Công cụ dọn dẹp registry trong CCleaner giúp loại bỏ tình trạng này, khiến máy chạy ổn định hơn.

Khởi động nhanh hơn

Nhiều chương trình âm thầm chạy ngầm trên máy tính khi bạn khởi động máy. CCleaner giúp bạn vô hiệu hóa các chương trình chạy nền này để khởi động PC nhanh.

Download CCleaner 5.50.6911 Full Crack 

Hướng dẫn cài đặt và crack Ccleaner 5.50.6911:

     1.Tiến Hành Chạy File CCSetup550 cài Đặt bình Thường 

     2.Sau khi cài vào máy, hãy copy 2 file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt của CCleaner như hình dưới
(C:\Program Files\CCleaner nếu bạn sử dụng windows 32bitC:\Program Files (x86)\CCleaner nếu bạn sử dụng windows 64bit)

copy 2 file trong thư mục crack vào thư mục cài đặt của CCleaner 

chọn Continue để past vào thư mục C:\Program Files (x86)\CCleaner nếu bạn sử dụng windows 64bit)

Thành quả:

SAU KHI CRACK CCLEANER TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG NẾU SAU KHI UPDATE BỊ MẤT BẢN QUYỀN, CÁC BẠN TIẾP TỤC CRACK COPY ĐÈ FILE NHƯ TRÊN ĐỂ NHẬN LẠI BẢN QUYỀN.

Chúc Các Bạn Thành Công !

loading...

Để lại một trả lời