Download CC PDF Converter Word, Excel, PowerPoint,Tạo sách điện tử PDF 2018

0

CC PDF Converter là chương trình được thiết kế với các công cụ mạnh mẽ trong việc hỗ trợ người sử dụng tạo ra các tệp tin PDF từ nhiều loại văn bản khác nhau và thêm Creative Commons cho tệp tin PDF của mình.

CC PDF Converter hỗ trợ người sử dụng tạo file PDF từ bất kì ứng dụng văn bản nào như: Word, Excel, PowerPoint, Internet Explorer,.. Với hỗ trợ này người sử dụng sẽ không cần lo lắng về loại văn bản mà mình đang cần thực hiện chuyển đổi sang file PDF.

Phần mềm CC PDF Converter còn cho phép người sử dụng xuất bản file PDF với một giấy phép Creative Commons. Đây là tính năng rất tuyệt vời và quan trọng mà chương trình đem đến cho người sử dụng. Tính năng này sẽ giúp người sử dụng cho phép đồng nghiệp hay các blogger, nhà báo, phương tiện truyền thông… được trích các nội dung trong file PDF để sử dụng cho việc viết bài của mình nhưng vẫn khẳng định bài viết gốc là của bạn. Bạn sẽ bảo vệ được bản quyền với bài viết do chính mình tạo nên khi thực hiện chia sẻ với nhiều người khác.

Ngoài ra, phần mềm CC PDF Converter còn có thể sản xuất tệp tin PDF từ chương trình Word với hộp thoại Print. Công cụ này tạo điều kiện cho người dùng có thể thực hiện in ra các tệp tin PDF từ các file Word bạn có sẵn chỉ với vài thao tác đơn giản. Người dùng có thể tiết kiệm được nhiều thời gian cho việc tạo các file PDF sao cho đáp ứng được yêu cầu của công việc.

Những tính năng chính của CC PDF Converter:

–    Cho phép tạo file PDF từ các loại văn bản: Word, Excel, PowerPoint, Internet Explorer…
–    Hỗ trợ nhúng giấy phép Creative vào văn bản PDF để bảo vệ quyền tác giả của tệp tin này.
–    Khả năng in ra file PDF từ văn bản Word với công cụ Print.

Download CC PDF Converter

Link Dự Phòng

Chúc Các Bạn Thành Công

 

loading...

Để lại một trả lời