Download Bkav 2018 – Diệt virus, Malware Công Nghệ Bảo Mật Hiện Đại

0

Từ lâu phần mềm diệt virus Bkav đã được biết tới là một “đứa con cưng” của Tập đoàn Bkav – một trong những tập đoàn công nghệ triển vọng tại Việt Nam, với những đóng góp của mình cho nền công nghệ nói chung và công nghệ bảo mật nói riêng Bkav đã nhận được nhiều lời khen từ người tiêu dùng trong nước.

 

Bkav phiên bản mới nhất tích hợp trí tuệ nhân tạo để phân tích, ghi nhận, chỉ ra những mối nguy hiểm có thể gặp phải như bị xóa dữ liệu, theo dõi bởi phần mềm gián điệp hay mất cắp tài khoản…trang bị công nghệ chống mã độc đào tiền ảo Anti-CoinMiner để bảo vệ dữ liệu cho người dùng.

Phần mềm diệt virus BKAV Home luôn đi đầu trong lĩnh vực phát hiện và diệt trojan, malware, các phần mềm quảng cáo trên internet, bảo vệ dữ liệu máy tính của người dùng 24/24h. BKAV Home được cập nhật dữ liệu virus liên tục, đảm bảo không mã độc nào có thể qua mặt để chiếm quyền sử dụng hệ thống của bạn.

Bkav 2018 là một trong những công cụ diệt virus miễn phí tốt nhất của Việt Nam, vừa có khả năng diệt virus và tính năng tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows. Bên cạnh đó BKAV Home Plus 2018 mang đến giao diện tiếng Việt dễ dàng sử dụng, người dùng có thể lựa chọn nhiều chế độ quét khác nhau, có thể quét toàn bộ mát, chọn nhiều ổ đĩa hay chọn thư mục để quét.

Bkav Home Plus là phần mềm diệt virus chất lượng hàng đầu Việt Nam, phần mền đang nhận được sự mến mộ của đông đảo người dùng máy tính hiện nay. Với tốc độ diệt virus nhanh chóng, hiệu quả, BKAV Home Plus giúp bạn bảo mật thông tin, máy tính vận hành liên tục, bền bỉ hơn bao giờ hết.

Phiên bản Bkav 5593 là phiên bản mới nhất của Bkav cập nhật thêm nhiều dữ liệu virus, tăng tốc độ quét virus, chế độ kiểm tra virus tốt hơn.

Cho tới nay vấn đề bảo mật luôn được quan tâm bên cạnh bkav hiện có rất nhiều phần mềm diệt virus khác như CMC Antivirus, Avira Free AntiVirus, Avast Free Antivirus 2015, Kaspersky AntiVirus… giúp người dùng hạn chế các mỗi nguy hại tới máy tính, mỗi phần mềm có những ưu điểm nổi bật khác nhau nếu như Kaspersky AntiVirus – một phần mềm bảo mật của Nga được người dùng đánh giá cao thì CMC Antivirus và bkav lại là 2 trong số những phần mềm có khả năng hỗ trợ người Việt tốt. BKAV Home Plus hiện có nhiều phiên bản khác nhau trong đó bkav là phiên bản miễn phí cho người dung tải và sử dụng, tuy là bản không tính phí nhưng nó đều được tích hợp những tính năng cao cấp trong tuy tìm và diệt các phần mềm độc hại các yếu tố gây hại có nguy cơ làm tổn thương hệ thống

Phần mềm diệt virus BKAV Home Plus cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn quét virus như chọn ổ đĩa, kiểu file để quét: có thể quét tất cả các ổ cứng, ổ đĩa hệ thống, các thư mục, chọn file chương trình, file văn bản, sao lưu trước khi diệt virus, bảo vệ trong thời gian thực,… Mỗi khi có phát hiện virus, phần mềm sẽ hiển thị ngay kết quả cho bạn xem và đưa ra các giải pháp để loại trừ chúng ra khỏi hệ thống.

Cho đến nay phần mềm diệt virus BKAV Home Plus vẫn được nhiều người lựa chọn tin dùng hơn so với nhiều phần mềm diệt virus thương mại khác bởi nó có những tính năng tiên tiến nhất: Cloud Computing (điện toán đám mây), Safe Run (thực thi an toàn), Firewall (tường lửa)… Chính vì thế, nếu máy tính của bạn đã cài đặt sẵn ứng dụng thì không còn phải lo lắng về virus nữa

Ngoài việc diệt virus, BKAV Home Plus cũng bổ sung các công cụ hiển thị file ẩn hoặc các file do virus xâm hại, sao lưu và khôi phục dữ liệu, xóa các loại file rác để giải phóng không gian cho bộ nhớ hệ thống. Các phiên bản mới với sự cải tiến về tính năng luôn được cập nhật nên người dùng sẽ có được hiệu suất bảo vệ cao nhất.

Bkav có ưu điểm là khả năng chạy được với chế độ Safe mode, chế độ an toàn để tiêu diệt một số virus, trong khi đó rất nhiều phần mềm khác không thể phát huy hiệu quả với chức năng này. Ở chế độ này hệ điều hành chỉ cho phép tối thiểu 1 số driver và chương trình được phép chạy, chính vì vậy mà một số phần mềm diệt virus khác không thể chạy được trong chế độ Safe Mode, chế độ này của Bkav hữu ích với những người thường xuyên phải diệt virus nguy hiểm.

Nếu có điều kiện, các bạn có thể mua và sử dụng phiên bản BKAV PRO với nhiều tính năng thú vị hơn, tải BKAV Pro và cài đặt giúp bảo vệ hệ thống máy tính của bạn tốt hơn

Hiện nay xuất hiện mã độc tống tiền có tên WannaCry đe dọa tới tài liệu của toàn bộ người dùng trên thế giới, BKAV đã nhanh chân cho ra ứng dụng BKAV CheckWanCry để người dùng có thể quét và phát hiện xem hệ thống của mình đã bị nhiễm mã độc này hay chưa, sử dụng BKAV CheckWanCry, bạn sẽ biết mình cần phải làm gì để không bị dính mã độc này.

Ngoài BKAV CheckWanCry thì ứng dụng VNIST Scanner cũng hỗ trợ người dùng kiểm tra toàn bộ hệ thống để biết được xem máy tính của mình có bị dính mã độc WannaCry hay không, tải VNIST Scanner về máy và thực hiện việc quét các bạn nhé

Các tính năng chính của Bkav Home :

– Tự động phát hiện và tiêu diệt virus
– Diệt Adware quảng cáo
– Tường lửa bảo vệ máy tính
– Diệt trojan,backdoor và các mã độc hại khác
– Dọn dẹp và tối ưu hệ thống
– Sao lưu và khôi phục dữ liệu
– Chế thể cài đặt lịch quét virus
– Hoạt động nhẹ nhàng trên mọi máy tính

Nếu lần đầu tiên sử dụng BKAV Home Plus, có thể bạn chưa biết cách cài bkav sao cho vừa nhanh vừa an toàn không ảnh hưởng đến các thành phần khác trên hệ thống. Vậy mời các bạn xem hướng dẫn của chúng tôi về các bước chi tiết trong quá trình cài bkav để sử dụng.

Bước 1: Chạy chương trình Bkav Pro vừa tải về, chọn Cài đặt (1)

Bước 2: Chọn Tiếp tục (2)

Bước 3: Chọn Đồng ý (3)

Bước 4: Chọn Tiếp tục (4)

Khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn chọn Nhắc lại sau 15 phút để thực hiện đăng ký bản quyền Bkav Pro.

Lưu ý: Trong trường hợp cài lại Hệ điều hành Windows, khi cài đặt xong Bkav Pro sẽ tự nhận thông tin bản quyền (bạn không cần thực hiện đăng ký bản quyền theo các bước bên dưới).

Để đăng ký bản quyền Bkav Pro bạn hãy làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Trên cửa sổ giao diện chính của chương trình Bkav Pro, bạn chọn Bản quyền

Bước 2: Chọn Đăng ký (2)

 Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin cá nhân của bạn vào phần Đăng ký sử dụng Bkav

Sau khi đăng ký bản quyền Bkav Pro xong, bạn khởi động lại máy tính để hoàn tất quá trình cài đặt.

Nếu có phần mềm diệt virus nào do Việt Nam phát hành mà hỗ trợ tốt nhất, đó chỉ có thể là Bkav, chương trình xứng danh là phần mềm diệt virus hàng Việt Nam chất lượng cao bởi không chỉ chất lượng đã được khẳng định mà còn đem lại sự an tâm cho người dùng khi sử dụng máy tính. Với rất nhiều tính năng hay, mới được cập nhật liên tục giúp bạn nâng cao khả năng diệt virus, chặn và xóa phần mềm gián điệp, cải thiện hiệu suất làm việc của máy tính.

Bạn có thể năng cấp lên phiên bản trả phí Bkav Pro để sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ hơn của phần mềm, một số hình ảnh khác của bản BKAV Pro ở một số cập nhật:

 

Download phần mềm diệt virus BKAV Home

Download phần mềm diệt virus BKAV Pro

Chúc Các Bạn Thành Công !

loading...

Để lại một trả lời