Download AutoCAD 2019 32/64bit full crack kèm hướng Dẫn Cài Đặt chi tiết

0

Autodesk AutoCAD 2019 là một trong những phần mềm thiết kế trên máy tính phổ biến nhất, với Autodesk AutoCAD người dùng có thể thiết kế các bản vẽ đồ họa 2D, 3D, vẽ kỹ thuật hay thiết kế gần như bất cứ thứ gì, trong mọi lĩnh vực với độ chính xác cao.

Với phiên bản mới nhất, thiết kế phẳng được áp dụng vào thanh Ribbon, Status Bar, Quick Access Toolbar (QAT) và Application Menu. Các icon này mang lại trải nghiệm thị giác tốt hơn khi sử dụng phần mềm AutoCAD, đặc biệt với các màn hình độ phân giải cao. Phiên bản mới cung cấp hệ thống biểu tượng linh động trong kích thước, thích ứng tốt với nhiều loại độ phân giải khác nhau.

Tăng cường gấp đôi hiệu suất đồ họa 2D
Autodesk đã đầu tư nhiều vào việc cải thiện hiệu suất đồ họa 2D trên phiên bản lần này. Đối với các thao tác đòi hỏi phải tái tạo lại đồ họa 2D trên AutoCAD (như thay đổi vị trí bảng vẽ, phóng to, thu nhỏ, hiệu chỉnh layer, làm việc trên các bản vẽ phức tạp hay vẽ với hình raster) giờ đây đã nhanh gấp đôi. Bổ sung một số hiệu chỉnh trong hộp thoại Graphics Performance giúp bạn dễ dàng hiệu chỉnh hiệu suất đồ họa 2D của phần mềm.

Tăng năng suất làm việc với các bộ công cụ chuyên ngành
Với 7 bộ công cụ chuyên ngành, người dùng sẽ có thư viện hơn 750,000 phần tử, kiểu, biểu tượng hỗ trợ vẽ. Nhà thiết kế có thể tự động hóa việc vẽ sơ đồ tầng; vẽ đường ống một cách nhanh chóng, thiết đặt các thiết bị hoặc bố trí bảng điện; kết hợp duex liệu GIS vào quá trình thiết kế, chỉnh sửa các bản vẽ được scan và chuyển đổi hình ảnh sang đối tượng DWG và vẫn làm việc trong một giao diện AutoCAD quen thuộc.

Các bộ công cụ hiện đã được tích hợp thẳng vào AutoCAD, cung cấp các chức năng thông minh nhằm hỗ trợ người dùng làm việc nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ví dụ, với việc sử dụng bộ công cụ Kiến trúc để xây dựng mô hình, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể đối với các phần tử kiến trúc như cửa ra vào, tường, cửa sổ… so với việc phải vẽ từ đầu với các đường thẳng và đường tròn; việc vẽ tường trong AutoCAD trước đó mất 5 bước thì với bộ công cụ kiến trúc sẽ chỉ cần 3 bước.

Và với những bộ công cụ mạnh mẽ dành cho những chuyên ngành khác nữa, hãy cứ tưởng tượng xem năng suất làm việc của bạn sẽ được tăng cao như thế nào.

Các bộ công cụ được tích hợp sẵn trong phần mềm AutoCAD 2019:

 • Architecture Toolset: bộ công cụ chuyên ngành cho kiến trúc, cung cấp các công cụ đặc biệt hỗ trợ thiết kế các công trình và hơn 8,000 phần tử kiến trúc được thiết kế linh động hỗ trợ tối đa trong việc soạn thảo bảng vẽ và các tài liệu liên quan.
 • Mechanical Toolset: bộ công cụ dành cho các kỹ sư cơ khí cung cấp hơn 700,000 chi tiết cơ khí thoong minh, thư viện các ký hiệu, đặc tính riêng nhằm tăng tốc quá tình thiết kế sản phẩm.
 • Electrical Toolset: cung cấp các công cụ chuyên ngành để thiết kế điện, hơn 65,000 ký hiệu chuyên ngành, đẩy nhanh quá trình thiết kế, hiệu chỉnh các hệ thống điện.
 • MEP Toolset: các công cụ được thiết kế dành riêng cho các kỹ sư MEP với hơn 10,500 các chi tiết cơ, điện, ống nhằm hỗ trợ phác thảo, thiết kế hệ thống MEP cho các công trình.
 • Plant 3D Toolset: sử dụng các công cụ thiết kế chuyên biệt đêt hiết kế nhà máy và hoạt động hiệu quả trong P&IDs.
 • Map 3D Toolset: sử dụng các tính năng lập bản đồ chuyên dụng, kết hợp dữ liệu GIS và CAD để hỗ trợ lập bản vẽ, thiết kế và quản lý dữ liệu, Truy cập những không gian lưu trữ khác nhau để lưu file, cơ sở dữ liệu, web servies, tổng hợp và kết nối với bản vẽ CAD.
 • Raster Design Toolset: sử dụng chức năng chuyển đổi hình ảnh raster sang vector hỗ trợ bạn sửa đổi các bản vẽ được scan và chuyển từ file ảnh sang định dạng DWG.

Sử dụng AutoCAD ở mọi nơi với giao diện web và ứng dụng di động
Với các gói thuê bao của phần mềm AutoCAD 2019 và AutoCAD LT 2019, bạn có thể truy cập vào những chức năng hoàn toàn mới với AutoCAD nền web và ứng dụng AutoCAD trên di động.

Chúng tôi rất háo hức được ra mắt phiên bản nền web của AutoCAD hỗ trợ bạn làm việc với AutoCAD ngay trên trình duyệt thông qua web.autocad.com. Bạn sẽ không phải tải hay cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào. Đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập với tài khoản Autodesk và nhanh chóng đọc các file DWG, 2D drafting và các công cụ chỉnh sửa (ví dụ: Arc, Circle, Rectangle, Offset, Trim…), hỗ trợ cả Xref, quản lý layer.

 

Làm việc linh hoạt với AutoCAD đa nền tảng
Một tính năng mới được tích hợp cho phép bạn lưu trữ dữ liệu đồng nhất trên nhiều nền tảng khác nhau: máy tính, web, thiết bị di động thông qua các chức năng “Save To Web & Mobile” và “Open From Web & Mobile”. Bạn có thể tạo, chỉnh sửa bản vẽ ngay tại công trường, sau đó lưu lại và tiếp tục làm việc với phiên bản máy tính của AutoCAD 2019 tại văn phòng của mình.

Đánh giá sự khác biệt thông qua chức năng so sánh bản vẽ DWG
Chức năng so sánh bản vẽ DWG vừa được tích hợp vào AutoCAD 2019 và AutoCAD LT 2019 hỗ trợ bạn dễ dàng nhận biết sự thay đổi giữa các phiên bản khác nhau của bản vẽ và Xref. Nhanh chóng nhìn thấy các chỉnh sửa, va chạm, đánh giá khả năng xây dựng… Bạn sẽ không lo lắng đến việc quên mất thứ gì đó, làm nổi bật hơn các sửa đổi và đưa ra chu trình làm việc phù hợp để mọi chi tiết đều được tính đến.

“Chức năng so sánh DWG chắc chắn là những tính năng tốt nhất được bổ sung trong thời gian gần đây. Chúng thật tuyệt vời và dễ sử dụng.” Ông Ashwin Tahiliani, kiến trúc sư của Designcast biết.

Chia sẻ, thúc đẩy cộng tác
Chức năng “Share Design Views” được nâng cấp trong phiên bản lần này với Share Views. Với AutoCAD 2019 và AutoCAD LT 2019 bạn có thể dễ dàng chia sẻ bản vẽ với các đối tác liên quan mà không cần trực tiếp gửi file DWG. Hạn chế đối đa rườm rà trong việc gửi email các bản vẽ với dạng DWG hay PDF; thay vào đó AutoCAD có thể dễ dàng tạo ra các đường dẫn để xem bản vẽ, bạn có thể gửi các đường dẫn này cho đối tác để xem, để lại bình luận ngay trên trình duyệt với bất kỳ thiết bị nào có kết nối Internet.

Hướng dẫn Crack AutoCAD 2019 với Autodesk Network License

Các bạn thực hiện các bước như sau (lưu ý tắt tường lửa các kiểu đi rồi tiến hành nhé :v):

1: Bật phần mềm lên, chọn Multi-User

2 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

2: Nhập Server Name

2 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

3: Chọn Next3 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

4: – Vào tìm kiếm nhập “Cmd”

– Bảng thông tin hiện ra nhập tiếp “ipconfig/all”

– Tìm đến Host Name như trong ảnh

– Nhập tên máy tính vào bảng FlexNet Computer Name

– Chọn Next để tiếp tục

4 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

5: Chọn Finish

5 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

6: Thông báo hiện lên “Licensing Error”, chọn Close và bắt đầu xử lý nhé

6 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

7: Ta phải cài đặt Autodesk Network License Manager (ANLM). Các bạn có thể download tại đây

Sau khi tải về ta có file cài đặt như sau:

7 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

8: Cài đặt bản 64 bit, click chọn và Next để cài đặt

8 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

9: Các bạn Copy thư mục Crack và Paste vào thư mục cài đặt –> C:\Autodesk

9 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

10: Trong thư mục Crack các bạn thực hiện Copy lần lượt các file và ghi đè vào thư mục cài đặt như sau:

10 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

11: Trong thư mục Crack, mở File lic.dat sau đó các bạn sửa thông tin về giống như sau:

11 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

Crack AutoCAD 2019 full

12: Mở LMTOOLS Utility lên và các bạn thực hiện:

 • Chọn Tab “Config Services”
 • Đặt tên trong “Service Name”: Autocad2019
 • Chọn đường dẫn “Path to the Imgrd.exe file” –> C:\Autodesk\Network License Manager\Imgrd.exe
 • Chọn đường dẫn “Path to the license file” –> C:\Autodesk\Autodesk Network License Manager 2019 Crack…\lic.dat
 • Tích chọn như hình ảnh và Save Service

12 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

13: Sang Tab “Service/License File” và check các thông tin theo hình ảnh

13 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

14: Tiếp tục sang Tab “Start/Stop/Reread”, thực hiện lần lượt thao tác 1, 2, 3

14 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

15: Vào Tab “Server Status” và Click “Perform Status Enquiry”. Bảng thông tin hiện lên giống như này là ngon rồi !

15 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

16: Các bạn quay lại bật phần mềm, nếu yêu cầu thì các bạn nhập thông tin như lúc đầu nhé –> Done

16 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

Như vậy mình đã hướng dẫn Crack AutoCAD 2019 xong rồi, cùng sử dụng và trải nghiệm phần mềm thôi :D. Chúc các bạn thành công !

17 Hướng dẫn Crack Autocad 2019

 

Download AutoCAD 2019 64bit full crack

Link Du Phong

Download AutoCAD 2019 32bit full crack

 

Chúc Các Bạn Thành Công!

loading...

Để lại một trả lời