Download AutoCAD 2011 64bit full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

0

AutoCAD 2011 nâng cấp cho bạn thêm một tính năng trong AutoCAD 2010 đó là khả năng suy ra hạn chế, ví dụ khi bạn vẽ một đường thẳng, CAD sẽ mặc định cho nó mối quan hệ với đường thẳng trước đo là song song hay cắt nhau, việc của ban là nếu chập nhận thì Click, nếu không thì tiếp tục vẽ theo hướng của bạn. Điều này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc vẽ các đối tượng có mối quan hệ tương đồng hoặc giống nhau.

– Tăng cường công cụ mô hình hoá 3D bề mặt:

AutoCAD 2011 Cải thiện bề mặt các công cụ mô hình 3D cho phép bạn để đẩy hoặc kéo khuôn mặt, cạnh, và đỉnh để mô hình hình dạng phức tạp, thêm vào các bề mặt nhẵn, và nhiều hơn nữa. Với các công cụ cho bề mặt, rắn, và mô hình lưới, AutoCAD 2011 giúp bạn linh hoạt hơn và kiểm soát đối với thiết kế 3D của bạn.Renovations dễ dàng hơn với hỗ trợ điểm Cloud:
– Hỗ trợ tối đa đám mây điểm: Giúp bạn quét các đối tượng dẽ dàng hơn, truy bắt điểm chính xác hơn với sự hỗ trợ hơn 2 tỷ điểm trên màn hình thao tác [COLOR=rgb(0, 0, 0)]
Bạn là một kỹ sư, kiến trúc sư thiết kế quan tâm nhiều đến AutoCAD, công cụ hỗ trợ chính cho công việc của mình, thì hẳn bạn cũng sẽ rất quan tâm đến sự phát triển của AutoCAD qua các phiên bản phát triển CAD của hãng Autodesk. Qua mỗi phiên bản phát triển, hãng Autodesk đều mang lại cho người dùng những sự ngạc nhiên , bất ngờ bởi những công cụ hỗ trợ bổ xung, các tính năng mới giúp cho công việc đồ hoạ, thiết kế vốn đã rất khó khăn, trừu tượng trở nên đơn giản đi rất nhiều.

Khi làm việc trong lĩnh vực giáo dục hoặc công nghiệp, máy tính có thể được cấu hình để cho phép các phương pháp khác mở AutoCAD, ví dụ như một danh sách xuất hiện trên máy tính đang sử dụng khi máy tính được bật, từ đó người vận hành có thể chọn chương trình mà họ muốn sử dụng.

Khi AutoCAD 2011 được mở ra một cửa sổ sẽ xuất hiện, điều này sẽ phụ thuộc vào việc liệu 3D cơ bản, mô hình 3D, AutoCAD cổ điển hay không gian làm việc Bản vẽ 2D và Chú thích đã được đặt là QNEW trong hộp thoại Tuỳ chọn. Trong ví dụ này, không gian làm việc Drafting & Annotation 2D được hiển thị và bao gồm Ribbon with Tool

Ribbon: Bao gồm các tab, mỗi tab được nhấp vào sẽ mang lại một bộ bảng chứa các biểu tượng công cụ. Các bảng công cụ khác có thể được nhìn thấy bằng cách nhấp vào tab thích hợp. Các bảng trong ruy băng có thể được thay đổi thành bất kỳ bảng mong muốn nào theo yêu cầu sử dụng hộp thoại Giao diện Người dùng Khách hàng nếu muốn.

Download AutoCAD 2011 64bit full crack

link Dự Phòng

Việc cài đặt và crack AutoCAD 2011 hoàn toàn giống với phiên bản AutoCAD 2010 các bạn có thể xem ở đây:

cài đặt và crack AutoCAD 2011

 

Chúc Các Bạn Thành Công !

loading...

Để lại một trả lời