Download AutoCAD 2010 64bit full crack kèm hướng dẫn cài đặt chi tiết

3

AutoCAD 2010 là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật cho thiết kế 2D hay 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. AutoCAD 2010 được nâng cấp và cải tiến hơn rất nhiều so với phiên bản trước đó, chẳng hạn như hỗ trợ kỹ thuật số, tìm kiếm nhanh một chi tiết trong bản vẽ hay cho phép nhập và xuất một file với định dạng PDF…

Ngày nay, AutoCAD là một phần mềm quan trọng trong lĩnh vực cơ khí, xây dựng và một số lĩnh vực khác. Autocad được dùng để thực hiện các bản vẽ kỹ thuật trong các ngành: Xây dựng, Cơ khí, Kiến trúc, Điện, Bản đồ, … Bản vẽ nào thực hiện được bằng compa, bút chì và thước kẻ … thì đều có thể vẽ thiết kế bằng phần mềm AutoCAD. Sử dụng Autocad bạn có thể vẽ thiết kế các bản vẽ hai chiều mô hình hóa hình học và tạo hình ảnh thực vật thể… Và để đảm bảo luôn mang đến cho người dùng một công cụ tốt nhất hãng phần mềm Autodesk đã không ngừng cải tiến tính năng cũng như nâng cấp về mọi mặt cho sản phẩm của mình. Điển hình như sang đến phiên bản AutoCAD 2010 đã cho thấy những sự đổi mới vô cùng mạnh mẽ.

Một tính năng khá hữu ích nữa mà AutoCAD 2010 mang đến cho người dùng đó là hỗ trợ chữ ký số. Tính năng này đã được tích hợp vào công cụ Design Review nhờ đó mà người dùng có thể đăng nhập vào các tài liệu, bản vẽ thiết kế để xác minh rằng không có sự thay đổi nào được thực hiện sau khí nó được phê chuẩn. Và việc này cũng giúp tạo điều kiện thuận lợi cho việc lưu trữ cũng tính an toàn cho các thông tin được trao đổi.

Giao diện được thiết kế mới trong AutoCAD 2010 cũng giúp cho quá trình đánh dấu thêm tối ưu và trực quan hơn Sự ngăn chặn (khóa) của công cụ Markups trong Autodesk Design Review 2010 cho phép người sử dụng kiểm soát tốt hơn các quá trình xem xét, sửa chữa. Các công cụ mới như: Dashed Lines, Dotted Lines, Highlighting giúp cho công việc đánh dấu được rõ ràng và dễ hiểu hơn.

Và thêm một tính năng mới nữa trong phiên bản AutoCAD 2010 mà chắc hẳn hầu hết người dùng AutoCAD đều yêu thích đó là việc tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm từng thành phần kết cấu, một phần chi tiết trong một hệ thống phức tạp hay thậm chí là tên của cả đường phố trên một bản đồ. Không chỉ có vậy, nếu như trước đây để xuất định dạng của AutoCAD thành PDF thì người sử dụng phải cài thêm máy in ảo PDF thì sang đến phiên bản AutoCad 2010 bạn có thể loại bỏ các thao tác rườm rà này. Bạn có thể chèn các file PDF trực tiếp từ vào file AutoCad từ Ribbon Panel, cũng như xuất ra các tệp có định dạng PDF.

Ngoài AutoCAD 2010 còn có rất nhiều phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật khác như: NewCAD.NET, Viacad 2d3d for Windows, Bricscad, ZWCAD, CorelCAD, TurboCAD Deluxe… Trong đó đáng chú ý nhất là 2 công cụ NewCAD.NET và CorelCAD. Sử dụng NewCAD.NET bạn sẽ được cung cấp những tính năng hữu ích giúp thực hiện các bản vẽ kỹ thuật với độ chính xác cao, với các mô hình 3D đẹp mắt. Còn với CorelCAD, đây là công cụ hỗ trợ các kỹ sư tạo ra các bản vẽ thiết kế 3d và 2d thường được dùng nhiều trong các lĩnh vực kỹ thuật và xây dựng

Các tính năng chính của AutoCad 2010:

– Phần mềm hỗ trợ vẽ kỹ thuật

– Giao diện Ribbon trực quan có khả năng tùy biến cao

– Hỗ trợ chữ ký số

– Nâng cao chức năng đánh dấu

– Dễ dàng tìm kiếm và định vị dữ liệu thiết kế

– Hỗ trợ tập tin pdf và dwg

– Xuất file ra nhiều định dạng

Trước hết các bạn tải AutoCAD 2010 full crack bằng google drive hoặc fshare (Link tải ở cuối bài viết)

hướng dẫn cài đặt chi tiết :

Bước 1: Download AutoCAD 2010 64bit full crack về máy

Bước 2: Chạy file AutoCAD_2010_English_MLD_Win_64bit

Bước 3: Sau khi đợi giải nén xong tiến hành click Install Products

 

Download AutoCAD 2010 64bit full crack

Bước 4: Next để tiếp tục

Download AutoCAD 2010 64bit full crack

Bước 5: Tùy chọn như trong ảnh và Next để tiếp tục

Download AutoCAD 2010 64bit full crack

Bước 6: Nhập thông tin như trong ảnh và Next để tiếp tục

Download AutoCAD 2010 64bit full crack

Bước 7: Install để bắt đầu cài trên ổ cứng PC

Download AutoCAD 2010 64bit full crack

Bước 8: Sau khi đợi cài đặt xong bạn tiến hành bật CAD lên thông qua biểu tượng phần mềm hiển thị ngoài Decktop. Một hộp thoại như ảnh sau hiện lên, các bạn Next để tiếp tục

Download AutoCAD 2010 64 bit

Bước 9: Tiếp tục nhấn Next

Download AutoCAD 2010 64 bit

Bước 10: Click Start AutoCAD 2010 để bắt đầu chuyển sang bước crack phần mềm

Download AutoCAD 2010 64 bit

Bước 11: Sau khi chọn chế độ nhập kye cho CAD, các bạn tiến hành bật file crack xf-a2010-64bits bằng cách chuột phải vào file và chọn Run as Administrantor. 

– Tiến hành copy dòng code tại Request code và pase vào Request. 

– Click Generate để xuất hiện code Activation

– Click Mem Patch

– Copy toàn bộ code có trong Activation rồi pase vào vị trí như ảnh hướng dẫn sau:

Download AutoCAD 2010 64 bit

Bước 12: Click Next  finish ngay sau đó để kết thúc quá trình crack

Done!

Download AutoCAD 2010 64 bit full crack

Link Dự Phòng

 

Chúc Các Bạn Thành Công !

loading...
3 Comments
  1. […] cài đặt và crack AutoCAD 2011 […]

  2. 2019

    2019

    2019

Để lại một trả lời