Download Adobe Photoshop CC 2018 Full Crack Kèm Hướng Dẫn Cài Đặt Chi Tiết

0

Adobe Photoshop CC 2018 là một trong những phần mềm đồ họa chuyên nghiệp mà bất cứ một nhà thiết kế (Designer) nào cũng biết và sử dụng thành thạo. Sau khi được update từ bản Photoshop CC 2017 được Adobe phát hành vào cuối năm 2016 thì Photoshop CC 2018 lại được dân thiết kế đồ họa đón nhận nồng nhiệt.

Vì những cải tiến vượt bậc với những cải thiện về công cụ mới có khả năng xử lý nhanh hơn, đặc biệt là sự kết hợp với trí tuệ nhân tạo AI giúp hỗ trợ trong quá trình thiết kế, tiết kiệm được thời gian, thỏa mãn sức sáng tạo của Designer.

Tái hiện lại thực tế.

Bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì nghĩ trong đầu bằng Adobe Photoshop CC, ứng dụng thiết kế hình ảnh tốt nhất thế giới. Tạo và tăng cường ảnh chụp, hình minh hoạ hay bản vẽ 3D. Thiết kế web cùng ứng dụng mobile. Chỉnh sửa video, vẽ tranh mô phỏng đời thực và nhiều hơn thế nữa. Nó là mọi thứ bạn cần để biến ý tưởng thành hiện thực.

Photoshop mang tới thế giới sáng tạo hoàn hảo

Hàng triệu nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, họa sĩ toàn cầu đều sử dụng Photoshop để biến những điều không thể thành có thể.

Adobe Photoshop CC dành cho tất cả mọi người

 

Phần mềm thiết kế mọi thứ dành cho tất cả mọi người

Từ poster tới bao bì, banner cơ bản tới website đẹp, logo đáng nhớ tới icon bắt mắt, Photoshop giữ thế giới thiết kế luôn chuyển động. Với các công cụ trực quan và template dễ dùng, ngay cả người mới bắt đầu cũng có thể làm nên điều gì đó tuyệt vời.

Adobe Photoshop CC sáng tạo tác phẩm ngoạn mục

 

Sáng tạo tác phẩm ngoạn mục

Dù đang tìm kiếm chỉnh sửa ảnh cơ bản hay biến đổi hoàn toàn, Photoshop đều có thể đáp ứng. Phần mềm cung cấp một bộ công cụ biên tập ảnh chuyên nghiệp hoàn chỉnh, biến ảnh chụp của bạn thành tác phẩm nghệ thuật. Từ điều chỉnh, cắt, di chuyển đối tượng, tút lại tới phục hồi ảnh cũ. Hãy chơi cùng màu sắc, hiệu ứng… để biến điều bình thường trở nên phi thường.

Adobe Photoshop có bộ Paintbrush mạnh mẽ

 

Bộ Paintbrush mạnh mẽ

Thiết kế hình minh họa gốc, biến ảnh thành tranh vẽ hay tạo kiệt tác kỹ thuật số của riêng bạn. Tạo tác phẩm 3D mà bạn có thể thêm hiệu ứng hoặc in. Tăng cường tác phẩm bằng họa tiết độc đáo cùng hiệu ứng bắt mắt. Tô vẽ bằng những nét cọ và đường cong mượt mà bằng Brush nâng cao, hoạt động nhanh, chuẩn xác như ý muốn của bạn.

Điểm mới ở Adobe Photoshop CC 2018

Trong khi Adobe đi tiên phong trong công thức nấu ăn từng bước trong dòng yếu tố tiêu dùng của nó , nó luôn dựa vào những ưu điểm ảnh để sử dụng tài liệu hoặc hướng dẫn để tìm ra những bước đi đúng đắn cho chính họ. Điều đó thay đổi với Photoshop CC 2018 trong đó cách thức phần mềm tương tác hiện được tích hợp vào giao diện thông qua bảng điều khiển Tìm hiểu mới. Nó không chính xác giống như Elements, nơi bạn có thể chọn những bức ảnh để đưa vào quá trình.

ps3

Công thức nấu ăn công việc đến với Photoshop CC 2018.

Thay vào đó, Photoshop CC 2018 cung cấp các bước được chú thích bằng cách sử dụng các hình ảnh mẫu của riêng nó bao gồm các thể loại như Nhiếp ảnh, Chỉnh sửa, Kết hợp hình ảnh và Thiết kế đồ họa, mỗi nhóm chứa ba đến năm mô-đun hướng dẫn. Bạn có thể làm theo các bước trong ví dụ hoặc đưa ra các hướng dẫn bổ sung cho văn bản, có sẵn từ biểu tượng Trợ giúp. Sẽ tốt hơn nếu bạn có thể bắt đầu với các bức ảnh của riêng mình trong các ví dụ tương tác, nhưng đó là một bước đi đúng hướng.

ps2


Cũng mới là Rich Tooltips — nhãn nâng cao hoàn chỉnh với đồ họa và hình ảnh động nhỏ — minh họa cách mỗi công cụ hoạt động, mặc dù không phải mọi công cụ đều có hướng dẫn được chú thích. Có lẽ Adobe sẽ xây dựng tính năng đó để phần lớn các công cụ đều có mẹo trực quan, nhưng đây là một khởi đầu tốt. Photoshop jockeys người biết mọi công cụ bằng trái tim, có thể vô hiệu hóa các tính năng trong sở thích.

Adobe Photoshop CC 2018: Dễ dàng truy cập vào Lightroom

Người dùng Photoshop giờ đây có thể móc vào ảnh Lightroom của họ qua đám mây, với tất cả hình ảnh được đồng bộ hóa có thể truy cập từ màn hình Bắt đầu của ứng dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là nhấp vào ảnh bạn muốn và ảnh sẽ được nhập trực tiếp vào ứng dụng. Không ồn ào, không ồn ào và tiết kiệm thời gian thực sự. Hầu hết thời gian tôi có thể truy cập ảnh từ đám mây ngay lập tức. Tuy nhiên, đôi khi, tải xuống chậm hoặc thất bại hoàn toàn.

Than ôi, Adobe giveth và Adobe bỏ đi. Làm sao? Trong nhiều năm, Photoshop chỉ có sẵn bằng cách đăng ký, hoặc thông qua Creative Cloud tiêu chuẩn với $ 49 mỗi tháng hoặc Kế hoạch Nhiếp ảnh đám mây sáng tạo với $ 9,99 mỗi tháng, nhưng Lightroom vẫn có sẵn như là giấy phép vĩnh viễn. Điều đó đã thay đổi. Với Photoshop CC 2018 và CC Lightroom Classic cho thương hiệu máy tính để bàn, Lightroom hiện chỉ là đăng ký. Các Lightroom 6 độc lập sẽ tiếp tục được bán, nhưng đó là phiên bản Lightroom vĩnh viễn cuối cùng, với sự hỗ trợ của Adobe cho các bản cập nhật camera sắp dừng lại vào cuối năm 2017. Người đăng ký Chương trình chụp ảnh có cả Lightroom Classic CC và đơn giản hóa, di động theo định hướng, Phòng Lightroom CC thân thiện với đám mây (trước đây là Lightroom dành cho điện thoại di động) với đăng ký của họ, cùng với 20GB bộ nhớ đám mây và bộ ứng dụng đám mây của Spark.

ps4

Thư viện Lightroom của bạn hiện có thể truy cập từ màn hình Bắt đầu của Photoshop.

Động cơ thông minh nhân tạo Sensei của Adobe cũng phát triển trong màn hình Bắt đầu Photoshop, cho phép bạn tìm kiếm trực tiếp các ảnh không được gắn thẻ hoặc nội dung trực quan từ các hình ảnh được đồng bộ hóa của bạn. Nó cũng tự động tích hợp nội dung Adobe có liên quan và video hướng dẫn.

ps11

Tìm kiếm nâng cao AI tìm thấy các bức ảnh cụ thể theo nội dung và cung cấp kết quả từ Adobe Stock.

Adobe Photoshop CC 2018: Cách mạng bàn chải

ps5


Kéo và thả bàn chải để sắp xếp và truy cập chúng theo bất kỳ thứ tự hoặc nhóm nào bạn muốn.

Adobe đã cải tiến quy trình quản lý bàn chải của mình để dễ dàng và tăng cường xử lý và tổ chức. Bây giờ bạn có thể kéo và thả để tổ chức các bàn chải và nhóm chúng vào các thư mục và thư mục con để truy cập dễ dàng hơn, trực quan hơn. Giả sử bạn đang làm việc trên một bức tranh mà bạn đã thu thập một bộ sưu tập brush cụ thể, bây giờ bạn có thể truy cập tất cả các cọ vẽ đó trong một thư mục duy nhất. Bây giờ bạn có thể lưu các tùy chọn như độ mờ, lưu lượng, chế độ hòa trộn, màu sắc và kích thước trong các cài đặt trước của bàn chải và chuyển đổi tất cả các cài đặt công cụ cọ hiện tại của bạn thành các giá trị đặt sẵn của bàn chải trong một lần. Nhưng bạn vẫn có thể làm việc theo cách cũ, nếu bạn thích.

ps6

 

Photoshop CC 2018 có các cọ vẽ mới của nhà thiết kế Kyle T. Webster, có công ty, KyleBrush.com Adobe vừa mua. Hơn 1.000 bàn chải được thiết kế riêng của Webster hiện có sẵn miễn phí thông qua menu Get More Brushes.

Làm mịn nét cọ, bây giờ có thể được điều khiển chi tiết hơn trong thanh Options, loại bỏ các jaggies khỏi cọ vẽ, tẩy, bút chì và các nét cọ trộn. Tính năng làm mịn có một số chế độ và một điểm đánh dấu nhỏ tùy chọn được gọi là đuôi xích để bạn có thể đi theo con đường cọ vẽ trực quan khi vẽ.

Adobe Photoshop CC 2018: chỉnh sửa 360 độ cho VR

Photoshop mới cho phép bạn mở và chỉnh sửa ảnh toàn cảnh 360 độ hình cầu liên tiếp mà bạn có thể xuất để sử dụng với người xem VR và toàn cảnh. Chỉnh sửa panô 360 độ chỉ hoạt động trong không gian làm việc 3D của Photoshop, nhưng với nó, bạn có thể hoàn thành hầu hết các hiệu ứng bạn quen với hình ảnh 2D của mình, điều này khá ấn tượng.

ps12
ps13

Khi bạn nhập pano 360 độ của mình, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách vẽ, vẽ, thêm điều chỉnh, xóa đối tượng, ẩn đường nối hoặc thêm văn bản. Đối với các chỉnh sửa dựa trên lớp không phá hủy, bạn có thể chọn bản đồ hình cầu và trong bảng điều khiển Lớp, thêm các lớp với các chỉnh sửa khác nhau. Khi bạn hoàn tất, bạn có thể xuất và đăng lên Facebook và các phương tiện khác có thể hiển thị định dạng này.

Adobe Photoshop CC 2018: Công cụ Bút tình yêu

Công cụ Pen của Photoshop không đi đâu cả, nhưng nếu bạn muốn tạo một đường dẫn dễ dàng hơn, Adobe đã giới thiệu công cụ Curvature Pen. Giống như công cụ tương tự trong Illustrator, nó được thiết kế để dễ dàng tạo các đường cong hoặc thẳng, các đoạn đường dẫn hoặc các hình dạng bằng cách nhấn vào các điểm thay vì điều chỉnh các đường cong Bezier. Sau đó, bạn có thể lấy bất kỳ điểm nào, điều chỉnh hoặc thêm điểm để phù hợp hơn với lựa chọn.

ps7Công cụ Curvature Pen đến trên Photoshop, và không phải là một thời điểm quá sớm. Thêm và xóa điểm theo ý muốn.
ps8

Bao giờ đấu tranh để theo con đường?Không còn nữa. Bạn có thể thay đổi độ dày đường dẫn và màu sắc để chúng dễ dàng phát hiện ra.

Công cụ Bút cong được kèm theo một bản cập nhật dễ sử dụng khác cho đường dẫn, xác định đường dẫn của bạn trên màn hình. Bạn có thể chọn màu sắc tươi sáng và điều chỉnh độ dày của đường để làm cho đường dẫn dễ nhìn hơn. Các bản cập nhật đường dẫn này là các tính năng tùy chọn, nhưng dễ dàng cho cách để người mới làm việc hiệu quả với các đường dẫn.

Adobe Photoshop CC 2018: Phông chữ thay đổi

Đối với những nhà thiết kế làm việc rộng rãi với kiểu dáng và cầu kỳ về kiểu dáng trên bố cục của họ (tên người không), phông chữ Biến của Photoshop CC 2018, định dạng phông chữ OpenType mới được mô tả là “một tệp phông chữ hoạt động giống như nhiều phông chữ “, cho phép bạn kiểm soát và tùy chỉnh các thông số như chiều rộng, cân nặng, nghiêng hoặc kích thước quang học. Chỉ cần tìm kiếm tên biến trong trình đơn thả xuống Phông chữ.

Một khi bạn đất trên phông chữ biến, nó là rất trực quan và dễ sử dụng, cung cấp tốc độ và tính linh hoạt trong việc điều chỉnh các biến thể phông chữ và trọng lượng trên bay.

ps9
                    Bạn phải tìm kiếm Biến để truy cập các phông chữ cụ thể này hoặc kiểm tra nhãn trên tên phông chữ.
ps10


Cho dù bạn chọn phông chữ nào, chỉ cần sử dụng các điều khiển thanh trượt để điều chỉnh các đặc điểm.

Adobe Photoshop CC 2018: Chọn và tạo mặt nạ

Lệnh nâng cao này đã được trang bị một thuật toán được cập nhật cung cấp cho bạn kết quả nhanh chóng và dễ dàng để tách nền trước và nền cho các phần tử khó chọn như tóc, lông và lông. Nó thực hiện một công việc nhanh chóng, chính xác với nỗ lực tương đối ít.

ps14

ps16
ps15


Thuật toán được cập nhật giúp lựa chọn dễ dàng hơn, nhanh hơn và chính xác hơn.

Adobe Photoshop CC 2018: Mặt nạ phạm vi thô của máy ảnh

Photoshop CC 2018 có một số tính năng cập nhật cho Camera Raw 10. Màu sắc và Độ sáng Phạm vi kiểm soát mặt nạ cho phép bạn xác định các khu vực mặt nạ chính xác hơn để điều chỉnh cục bộ. Công cụ tạo mặt nạ phạm vi sử dụng màu hoặc tông màu để xác định chính xác các khu vực của hình ảnh của bạn theo màu sắc hoặc giá trị âm. Bạn có thể thực hiện các lựa chọn nhanh với Brush điều chỉnh hoặc Bộ lọc Radial / Graduated Filter và sau đó tinh chỉnh vùng chọn bằng các mặt nạ phạm vi. Công cụ trượt cho phép bạn chọn phạm vi rộng hơn hoặc hẹp hơn. Tất cả các điều chỉnh đều không phá hủy. Đây không phải là điều khiển trực quan nhất mà tôi từng thấy, nhưng một khi bạn nhận được nó, nó cung cấp một cách chắc chắn để che chắn một số phần của hình ảnh thô của bạn từ những điều chỉnh cục bộ.

ps21
ps22


Tính năng Mặt nạ Phạm vi Nguyên bản của Camera mới giúp điều chỉnh chính xác bằng màu sắc hoặc độ sáng. 

Adobe Photoshop CC 2018: Xem trước công nghệ

Bảo tồn chi tiết 2.0 và cho phép đối xứng Paint, cả hai bản xem trước công nghệ bạn có thể bật tùy chọn trong các sở thích, được hỗ trợ bởi khuôn khổ Sensei AI của Adobe. Giữ nguyên chi tiết, theo mặc định, sử dụng tính năng học sâu để có hình ảnh cao cấp chính xác hơn mà không phải mất chi tiết, bảo toàn chi tiết kết cấu và cạnh, bao gồm các cạnh và văn bản cứng hoặc tóc và tông màu da, và thậm chí cả thực phẩm, có thể bị mềm hoặc bị méo kỹ thuật.

Đối với hầu hết các hình ảnh, thậm chí lên đến 300 phần trăm, tôi đã không nhận thấy một cải tiến lớn. Bạn có thể bắt đầu thấy hiệu ứng hơn một chút bằng cách đẩy các phần mở rộng lên 400 phần trăm và hơn thế nữa, nhưng nhìn chung, tôi nhận thấy sự cải tiến là tinh tế cho hầu hết các bức ảnh tôi đã thử.

ps20


Bump lên kích thước hình ảnh của bạn trong khi giữ lại chi tiết hơn.

Photoshop giờ đây cho phép bạn vẽ đối xứng trong khi sử dụng các công cụ Brush, Pencil và Eraser, một tính năng có tính dễ dàng và tính lưu động nhắm đến các họa sĩ, họa sĩ và nhà thiết kế. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng Butterfly trong thanh Options và chọn trong số một số loại đối xứng, đó là các đường dẫn được đặt trước. Đột quỵ được phản ánh trong thời gian thực trên đường đối xứng. Bất kỳ đường dẫn nào cũng có thể được chỉ định một đường dẫn đối xứng, vì vậy bạn có thể dễ dàng tạo đường dẫn của riêng mình.

Tóm lại

Các chuyên gia về hình ảnh và đồ họa và những người có sở thích nghiêm túc nên thực sự được bơm về nhiều công cụ mới và cải tiến của Photoshop cho một loạt các đầu ra sáng tạo. Hiệu suất là đá rắn: Tôi ghi nhận chính xác một vụ tai nạn cho toàn bộ thời gian thử nghiệm. The Wow headliner — chỉnh sửa 360 độ — tuyển dụng một lớp người dùng hoàn toàn mới, cũng như đào tạo trong ứng dụng.

Các bản cập nhật và tính năng mới của Photoshop phản ánh quy trình suy nghĩ sâu sắc về việc đáp ứng nhu cầu của người dùng – từ các phông chữ thay đổi sang tích hợp Lightroom đến tổ chức bàn chải – điều này có thể khuyến khích người dùng không đăng ký sử dụng tính năng phí hàng tháng cho ứng dụng này máy tính để bàn và thiết bị di động. Điều đó nói rằng, Adobe đang nhắm mục tiêu những ưu điểm ảnh và những người đam mê tiên tiến cho đăng ký Creative Cloud và hướng người tiêu dùng đến dòng sản phẩm Phần mềm mạnh mẽ, nhưng theo truyền thống của nó.

Yêu cầu hệ thống

 • Bộ vi xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc nhanh hơn
 • Microsoft Windows 7 với Gói Dịch vụ 1, Windows 8.1 hoặc Windows 10
 • RAM 2 GB trở lên (khuyến nghị 8 GB)
 • Dung lượng đĩa cứng có dung lượng từ 2,6 GB trở lên để cài đặt 32 bit; 3,1 GB hoặc nhiều hơn của không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt 64-bit; cần thêm dung lượng trống trong khi cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280×800) với màu 16 bit và 512 MB hoặc nhiều hơn VRAM chuyên dụng; 2 GB được khuyến nghị *
 • Hệ thống có khả năng OpenGL 2.0

* Các tính năng 3D bị tắt trên nền tảng 32 bit và trên các máy tính có ít hơn 512 MB VRAM. Bộ lọc Sơn dầu và các tính năng video không được hỗ trợ trên các hệ thống Windows 32 bit.

Adobe Photoshop CC là một công cụ không thể thiếu đối với bất kỳ ai nếu muốn trở thành một designer chuyên nghiệp!

                                                        Download Adobe Photoshop CC 2018  32bit 

                                                        Download Adobe Photoshop CC 2018  64bit 
File Crack

Chú ý: Nếu như trong quá trình bạn tải file crack về mà bị thông báo là “tệp chứa virus” và bị xóa thì hãy làm theo các bước sau trước khi tải về nhé:

 • B1: Tắt Windows Defender (win 10), bạn hãy làm theo các bước này để tắt Defender tạm thời nhé, sau khi crack xong, bạn có thể bật lại:
  1. Mở ứng dụng Settings.
  2. Trên cửa sổ Settings, bạn tìm và click chọn Update & security.
  3. Tiếp theo click chọn Windows Defender.
  4. Chuyển trạng thái tùy chọn Real-time protection sang OFF.
 • B2: Ngoài ra, Nếu trong quá trình tải về mà bạn dùng trình duyệt Chrome hay Cốc Cốc thì sau khi file tải xong không được bấm “Hủy” mà bạn nên bấm tổ hợp phím “Ctrl + J” để vào phần quản trị download, tìm đến file mà bạn tải rồi click vào ô “Khôi phục tệp…” nhé.
 • Có một số trường hợp file crack tải về mặc định bị xóa, nếu gặp trường hợp này bạn cần chắc chắn rằng Windows Defender hay phần mềm diệt virus trên máy đã được tắt. Sau đó bạn bấm “Ctrl +J”, tại link tải crack mà bạn vừa tải về đã bị xóa, bạn hãy click vào đó để trình duyệt tải lại một lần nữa và lần này là sẽ thành công ^^.

*HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT

a) Tiến hành Dowload Photoshop CC 2018–>Giải nén–>Click vào File”Setup.exe” để tiến hành cài đặt
[​IMG]Click” Install ”
[​IMG]
Chọn ” Adobe Photoshop CC (win64) ”
[​IMG]
Chọn” products ”
[​IMG]
Chọn” driver.xml ”
[​IMG]
Chọn thư mục cài đặt(Install to)–> Chọn” Next> ” để tiếp tục
[​IMG]
Chọn” Next> ”
[​IMG]
Chọn” Install ”
[​IMG]
Chờ cho quá trình cài đặt hoàn tất
[​IMG]

                                                                                            Quá trình cài đặt đã hoàn tất.

Các bạn hãy khoan mở phần mềm Photoshop (Nếu lỡ mở rồi thì hãy tắt phần mềm đó đi trong cả Task Manager) mà nên Cr@ck phần mềm Photoshop CC 2018 trước khi sử dụng.

Hướng dẫn Cr@ck phần mềm Photoshop CC 2018

Trước khi Cr@ck phần mềm tốt nhất bạn nên tắt tường lửa máy tính để quá trình cài đặt được thuận lợi. Sau khi tải file cr@ck theo đường link ở trên. Trong đó có 3 cách để Cr@ck nhưng mình khuyên các bạn nên dùng amtemu.

Mình sẽ hướng dẫn các bạn cr@ck photoshop 2018 bằng công cụ amtemu

– Sau khi giải nén file cr@ck ra, bạn mở file amtemu. exe lên.

                                                                                                 Mở file amtemu và cài đặt

Sau đó, một hộp thoại của amtemu hiện lên, bạn chọn phiên bản Adobe Photoshop CC 2017  và nhấn Install

[Crack Photoshop cc 2018] Làm theo hướng dẫn như trong hình

                                                  Làm theo hướng dẫn như trong hình

Tiếp theo,  nó sẽ hiện ra một bảng Search file bạn hãy tìm đến thư mục cài đặt Photoshop theo đường link: C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CC 2018 Sau đó nhấn vào file amtlib.dll.

[Crack Photoshop cc 2018] Tìm file amtlib.dll

                                                                                                         Tìm file amtlib.dll

Sau khi bạn ấn Open khoảng một lát sau amtemu sẽ thông báo enable nghĩa là quá trình cr@ck đã thành công. Bấm nút để thoát.

[Crack Photoshop cc 2018] Crack thành công

                                                                                   Crack photoshop cc 2018 thành công

Thật dễ dàng phải không nào, nếu trong quá trình cài đặt phát sinh lỗi hoặc bạn có ý kiến riêng,… Hãy bình luận dưới bài viết này để Wikicomputer  có thể giúp bạn.

Chúc Các Bạn Thành Công !

 

loading...

Để lại một trả lời