Cách rút gọn link kiếm tiền trên Link4win (7,3$/1000click từ VN)

0

Bài viết này tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách rút gọn link kiếm tiền trên Link4win, một site rút gọn link trả tiền click từ Việt Nam rất cao, lên đến 7,3$/click.

Chào cả nhà! Rất vui mừng lại được giới thiệu cho các bạn một trang rút gọn link kiếm tiền online rất tuyệt vời, rate (tỷ lệ thanh toán) từ Việt Nam lên đến tận 6$/1000 click, chưa bao giờ thấy trang nào có rate cho Việt Nam cao đến vậy. Đó là trang rút gọn link nào? Chính là Link4win nhé!

Bài viết này, tôi sẽ hướng dẫn rút gọn link kiếm tiền trên Link4win. Nhưng trước tiên, tôi sẽ giới thiệu qua về hình thức kiếm tiền này, sau đó mới đi hướng dẫn chi tiết về cách kiếm tiền trên Link4win.

Rút gọn link kiếm tiền là thế nào?

Rút gọn link là một hình thức kiếm tiền online đơn giản mà hoàn toàn có thể kiếm được rất nhiều tiền nếu như có phương pháp và chiến lược tốt.
Công việc của bạn là tạo một tài khoản miễn phí tại một trang web rút gọn link uy tín nào đó, chẳng hạn như Link4win, sau đó bạn tìm kiếm các đường link bất kỳ (link download, link video, link tin tức…) có trên mạng rồi đăng nhập vào trang web rút gọn link để rút gọn thông qua khung rút gọn.
Sau đó, bạn đem đường link rút gọn này đi chia sẻ cho mọi người qua facebookyoutube hoặc bất kỳ đâu trên mạng internet, cứ có người nhấp vào link sẽ chuyển hướng đến một trang quảng cáo, người dùng bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc là bạn sẽ nhận được tiền.
Tiền mỗi click nhiều hay ít sẽ phụ thuộc vào tỉ lệ thanh toán của trang đó, ví dụ đối với Link4win, mỗi click bạn sẽ nhận được 0.006$, 1000 click được 6$, 1 triệu click được 6000$.

Giới thiệu về Link4win

Link4win là một site rút gọn link kiếm tiền đã hoạt động từ nước ngoài từ lâu, chủ là người Ả Rập, mới đây mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam, và mới được bổ sung thêm ngôn ngữ tiếng Việt, và nâng tỷ lệ thanh toán đối với người Việt Nam lên tận 6$.
Ưu điểm của Link4win
 • Giá click từ Việt Nam rất cao, cụ thể là 6$/1000click từ Mobile/Tablet, 5.5$/1000click từ Desktop. Cao nhất là từ nước Mỹ và United States: 10$/click cho cả Desktop và Mobile/Tablet.
 • Hỗ trợ nhiều hình thức thanh toán: Chuyển khoản ngân hàng, MoMo, PayPal, Skrill, Perfect Money, Bitcoin,…
 • Link không bị chặn bởi Facebook như một số trang rút gọn link khác.
 • Minpay (số lượng tối thiểu để nhận thanh toán) thấp: $5 nếu bạn chọn PayPal, Payeer và MoMo; 15$ nếu bạn chọn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng;…
 • Giao diện đơn giản dễ sử dụng, ngôn ngữ hoàn toàn tiếng Việt.
 • Hỗ trợ chuyên nghiệp, có hộp chat trực tiếp, có thể chat bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh.
Nhược điểm:
 • Quảng cáo hơi lâu, phải đợi 15 giây mới được bỏ qua quảng cáo, trong khi đa số các trang khác chỉ từ 5 – 10 giây.
 • Mỗi ip và mỗi máy chỉ tính 1 click trong 6 tiếng, cái này thì đa số trang rút gọn link đều như vậy, một số trang thì tính theo ngày, thường là 2 click/ngày.

Các bước đăng ký tài khoản Link4win và cách rút gọn link kiếm tiền trên Link4win

Các bước tạo tài khoản Link4win

Bước 1: Bạn CLICK VÀO ĐÂY sau đó nhấp vào sigh up
Bước 2: Vì bạn chưa có tài khoản nên hãy nhấp vào Đăng ký thành viên mới, (khi nào đã có tài khoản thì chỉ việc điền tên người dùng (username) hoặc email và mật khẩu để đăng nhập luôn).
Bước 3: Điền đầy đủ thông tin bao gồm: Tên đăng nhập, email, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu. Điền đủ thông tin bạn nhấn vào Gửi đi.
Nếu thấy thông báo “Tài khoản của bạn đã được tạo” thì tức là đã đăng ký thành công. Bạn điền tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hàng đăng nhập vào hệ thống để rút gọn link kiếm tiền.

Cách rút gọn link kiếm tiền trên Link4win

Sau khi đăng nhập, để rút gọn link bạn vào “Liên kết rút ngắn…”, sau đó dán link bạn cần rút gọn vào khung (link bất kỳ có trên mạng internet, link tin tức, link video, link download…miễn là không phải link 18+), rồi nhấn vào nút “Rút ngắn”.
\Bạn sẽ nhận được 1 đường link rút gọn ngay bên dưới nút “Rút ngắn
Hãy sao chép lấy đường link đã được rút gọn này đi chia sẻ tại bất kỳ đầu trên mạng internet, miễn là có người click vào và bỏ qua quảng cáo đi đến link gốc là bạn có tiền.
Bạn có thể click vào link này để xem thử: https://link4win.net/Rc59
Ví dụ nếu click từ Việt Nam thì mỗi 1 click như vậy bạn sẽ nhận được 0,006$, 10 click được 0.06$, 1000 click được 6$,…1 triệu click 6000$ ~ 130 triệu VNĐ…..Càng nhiều click càng nhiều tiền.

Cách rút tiền trên Link4win

Trước khi rút tiền, bạn phải thêm thông tin tài khoản nhận tiền của bạn vào hệ thống trước đã, cách thêm như sau:
Bạn vào mục Setting → Profile, tại đây bạn điền đầy đủ thông tin hồ sơ (họ tên, địa chỉ,….), trong đó quan trọng nhất để có thể rút tiền là phần Thông tin rút tiền, bạn làm như sau:
Chọn phương thước rút tiền (cổng thanh toán), sau đó điền thông tin tài khoản ứng với cổng thanh toán đã chọn.
 • Đối với PayPal, Skrill và Perfect Money điền email tài khoản.
 • Đối với Payeer bạn điền tài khoản hoặc e-mail hoặc số điện thoại.
 • Đối với Bitcoin bạn điền địa chỉ ví.
 • Bank Vienames (chuyển khoản ngân hàng Vietnam) bạn điền đầy đủ tên chủ tài khoản, Tên Ngân hàng, Chi nhánh, Quốc gia, số tài khoản, SWIFT, IBAN và đơn vị tiền tệ của tài khoản.
Khi đã kiếm đủ từ 5$ trở lên (hoặc tùy vào cổng thanh toán bạn chọn, minpay sẽ khác nhau) bạn có thể vào mục “Rút tiền” để tiến hành rút tiền về tài khoản cổng thanh toán bạn đã thiết lập như trên. Sau khi rút, bạn đợi không quá 4 ngày sẽ nhận được tiền.
Nếu bạn không tiến hành rút thì đến ngày 24 hàng tháng hệ thống sẽ tự động thanh toán cho bạn qua cổng thanh toán bạn đã chọn, nếu đủ số dư tối thiểu được quy định.

Lời kết

Vậy là tôi đã hướng dẫn các bạn cách rút gọn link kiếm tiền trên Link4win, đây là một site rút gọn link trả tiền rất cao, hãy chiến thử xem nhé!
Bạn thấy Link4win thế nào? Có nên tham gia không? Hãy để lại ý kiến nhận xét qua phần bình luận phía dưới nhe! Cảm ơn các bạn, chúc các bạn thành công!
loading...

Để lại một trả lời